Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby "tái hôn" với đại thần trong truyền thuyết!

Ngày 29/07/2016 14:17 PM (GMT+7)

Trailer thứ 3 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã tiết lộ cảnh tái hôn của nữ hiệp áo đỏ Lô Vĩ Vi Vi (Angela Baby) và đại thần Nhất Tiếu Nại Hà (Tỉnh Bách Nhiên).

Trong tháng 8 tới đây, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là dự án điện ảnh chuyển thể ngôn tình được ngóng chờ nhất. Mới đây, nhà sản xuất đã tiếp tục giới thiệu đến khán giả trailer thứ ba của phim. Qua đó, cảnh khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất là màn thành thân trong game của nữ hiệp Lô Vĩ Vi Vi (Angela Baby) và Nhất Tiếu Nại Hà (Tỉnh Bách Nhiên). Đám cưới “ảo” này được chú rể bỏ không ít công sức chuẩn bị. Vậy nên, cô dâu Lô Vĩ Vi Vi vô cùng mãn nguyện. Cô còn cười tít mắt khi được ngồi cùng chồng mới trên lưng chú ngựa bay.

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 1

Trailer thứ ba của “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Ngoài trailer hấp dẫn này, ê-kip của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn đăng tải một đoạn clip ngắn. Nội dung của đoạn clip xoay quanh việc Bối Vi Vi đến nhà thi đấu xem Tiêu Nại chơi bóng rổ. Khi cô bạn Nhị Hỷ (Đàm Tùng Vận) nhắc đến việc muốn ngắm Tiêu đại thần thể hiện khả năng bơi lội, Vi Vi đã tưởng tượng ra cảnh bạn trai bán nude rồi ngoi lên từ mặt nước. Ngay lập tức, cô nàng nuốt nước bọt cái ực vì “cảnh tượng” hiện hữu trong đầu.

Clip Vi Vi đến xem Tiêu Nại chơi bóng rổ, tưởng tượng cảnh nam thần bán nude

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Yêu em cái nhìn đầu tiên còn cho đăng tải hình ảnh của dàn nhân vật phụ xuất hiện trong phim lên mạng xã hội. Ngoài nhóm bạn thân của Vi Vi và Tiêu Nại còn có sự góp mặt của nhân vật hoa khôi Mạnh Dật Nhiên. Trong truyện, Mạnh Dật Nhiên là người thích Tiêu Nại nhưng khi tỏ tình đã bị anh từ chối thẳng thừng. Không những vậy, cô nàng nghiễm nhiên có được vị trí hoa khôi vì vẻ ngoài “trong sáng, đáng yêu” hơn Bối Vi Vi.

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 3

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 4

Nhóm bạn thân của Bối Vi Vi: Ti Ti (Trình Y), Nhị Hỉ (Đàm Tùng Vận), Hiểu Linh (Ngô Thiến)

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 5

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 6

Những anh bạn thân chí cốt của Tiêu Nại: Ngu Công/Vu Bán San (Lý Hiện), Hầu Tử Tửu/Khâu Vĩnh Hầu (Lý Cửu Tiêu), Mo-za-a/Hách Mi (Vương Tử Kiệt)

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 7

Mạnh Dật Nhiên (Lý Thấm) đưa thư tỏ tình cho Tiêu Nại 

Nhà nhà lác mắt vì Angela Baby quot;tái hônquot; với đại thần trong truyền thuyết! - 8

Tiểu Vũ Yêu Yêu cùng Chân Thuỷ Vô Hương – người đã “ly hôn” với nhân vật của Angela Baby trong game Mộng Du Giang Hồ

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12/8/2016 tới đây.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình