Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng "bà chủ" Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn

Ngày 12/05/2017 12:01 PM (GMT+7)

Để vào vai nữ giám đốc tập đoàn gỗ đầy quyền lực và sang chảnh trong phim Mật danh Rocker, Thân Thúy Hà đã đầu tư không ít tiền bạc vào trang phục để làm toát lên vẻ nữ quyền, sang trọng theo đúng yêu cầu của vai diễn.

Thân Thúy Hà là gương mặt không còn xa lạ với các khán giả xem truyền hình. Với sự hóa thân đa dạng, đa tính cách và lối diễn xuất tự nhiên, nữ diễn viên luôn được các đạo diễn nhắm đến những vai nặng ký.

Trong phim Mật danh Rocker lần này, Thân Thúy Hà vào vai một phụ nữ quyền lực có vẻ ngoài lạnh lùng, tính cách lúc mềm mỏng lúc quyết liệt, có phần nổi bật và không chịu lép vế trước bất kỳ nam doanh nhân nào.

Sở hữu một tập đoàn gỗ danh tiếng nhưng sau cái chết của người con rễ, cũng là trợ thủ đắc lực, bà Hoa Lâm (Thân Thúy Hà) bắt đầu chuyển hướng kinh doanh của tập đoàn từ khai thác gỗ sang lĩnh vực chế biến gỗ xuất khẩu. Nữ doanh nhân này liên tục giành được những hợp đồng làm ăn béo bở khiến nhiều đối thủ nóng mặt, lên kế hoạch chèn ép tập đoàn, khiến bà Hoa Lâm phải dùng mọi thủ đoạn để đối phó với các con mồi.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 1

Được biết đến là “người đẹp không tuổi” với gu thời trang sang trọng, chẳng bất ngờ khi lên phim Thân Thúy Hà mang phong cách ăn mặc đẳng cấp của mình thổi hồn vào nhân vật.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 2

Nhân vật từ một phụ nữ bị chồng bỏ rơi, phải một mình nuôi con và gầy dựng cơ đồ để trở thành một người đàn bà tài phiệt trong ngành khai thác chế biến gỗ.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 3

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 4

Thân Thúy Hà gây ấn tượng mạnh với lối diễn xuất tự nhiên và luôn toát lên thần thái sang trọng của một nữ doanh nhân nhưng ẩn đằng sau đó là một người hết sức khó lường.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 5

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 6

Chia sẻ về nhân vật Hoa Lâm, Thân Thúy Hà cho biết, đây là một trong những vai diễn chị tâm đắc và chờ đợi.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 7

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 8

Ngay khi đọc kịch bản chị nghĩ ai cũng muốn được giao vai này vì đây là vai có nhiều đất diễn và đòi hỏi diễn xuất nội tâm.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 9Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 10

Nhất là phải diễn bằng mắt để thể hiện sự nghiêm khắc của một vị sếp nữ lại phải mềm mỏng, buông lơi với các đối tác trong kinh doanh để đạt mục đích của mình.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 11

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 12

Nói về quá trình quay phim trong rừng, Thân Thúy Hà cho biết, điều kiện quay rất khắt nghiệt, thời tiết ở rừng rất nắng nhưng bù lại cảnh ở Yok Don quá đẹp.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 13

Chị cũng tâm sự, ekip làm việc rất nhiệt tình, thân thiện nên mọi người cũng vui vẻ, thân thiết với nhau như gia đình.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 14

Chị còn tiết lộ thêm, sau khi phim đóng máy cả đoàn đã lập một nhóm chat trong facebook để kết nối với nhau và lúc nào cũng chuyện trò rất vui vẻ.

Chia sẻ thêm về kỷ niệm nhớ đời ở một phân đoạn trong phim Mật danh Rocker, Thân Thúy Hà hào hứng cho biết: “Trong một cảnh quay, lúc Hà bị bắt, tay thì bị còng từ sáng tới tối, xung quanh thì toàn đàn ông, trong rừng thì rất là nắng mà tay Hà bị còng nên đành chịu trận. Quay đến 4h chiều thì xong cảnh quay, khi mọi người chuẩn bị về thì cái còng mở không ra, mấy anh cảnh sát hình sự thật lấy khóa còng của mình mở thì bị gẫy chìa khóa. Lúc đó thật sự Hà rất sợ vì nếu không mở được thì phải ra phố dùng kiềm cường lực cắt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tay mình, chưa nói đến cảnh ra phố mà bị còng tay trong khi ai cũng biết mặt mình. Cũng may sau đó một anh thiết kế trong đoàn phim dùng cọng kẽm mở ra được. Đúng là thở phào nhẹ nhõm. Phải nói là đóng những cảnh nguy hiểm không sợ nhưng đến đoạn gãy khóa còng thì thật sự là cảnh đó để lại ấn tượng quá sâu sắc với Hà”.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 15

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 16

Sau những gì diễn ra trong 13 tập đầu tiên, có thể nói Mật danh Rocker là bộ phim “hack não” nhưng xứng đáng để chờ đợi mỗi tối dành cho những khán giả yêu thích thể loại hình sự.

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 17

Nhan sắc sang chảnh gây sốt nhưng amp;#34;bà chủamp;#34; Thân Thúy Hà đầy mưu mô, thủ đoạn - 18

Mật danh Rocker đang được phát sóng 22h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV9.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới