Những hình ảnh mới được chờ đón của "Để Hội tính"

Ngày 15/10/2014 09:16 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất mới hé lộ thêm tạo hình nam tính khó hiểu của "chị Hội".

Tháng trước, người hâm mộ điện ảnh Việt đã rất hào hứng khi phim hài Để Hội tính chính thức được xác nhận khởi chiếu vào ngày 12/12/2014, cùng với đó là nhiều hình ảnh và teaser trailer cho khán giả cái nhìn đầu tiên về dự án điện ảnh rất được trông đợi này. 

Để Hội tính được coi như phần ngoại truyện tiếp nối của bộ phim Để Mai Tính của đạo diễn Charlie Nguyễn, ra mắt vào năm 2010. Trong bộ phim này, nhân vật chính sẽ là Phạm Hương Hội (hay "chị Hội") của diễn viên Thái Hòa, vốn là một vai phụ trong Để Mai Tính nhưng lại rất được khán giả yêu mến bởi tính cách và ngoại hình dễ thương, thú vị. Có thể nói, chính vai diễn "chị Hội" đã khiến Thái Hoà gây dựng được lượng fan hâm mộ hùng hậu, để từ đó ngày càng khẳng định được tài năng và vị trí của mình.

nhung hinh anh moi duoc cho don cua "de hoi tinh" - 1
Hình ảnh "chị Hội" quen thuộc như trong "Để Mai Tính"...

nhung hinh anh moi duoc cho don cua "de hoi tinh" - 2
... và hình ảnh "nam tính" bất ngờ được tung ra khiến khán giả tò mò.

Với lần trở lại này, nhà sản xuất và đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định cho "chị Hội" mang một diện mạo và lý lịch mới, thu hút hơn hẳn. Giờ đây chị Hội là chủ tịch cả một công ty lớn, đi xế sang, mặc đồ hiệu sặc sỡ và có mái tóc hồng bồng bềnh. Những thay đổi trên đã được thể hiện rất rõ trong poster mới nhất, với hình ảnh trung tâm là khuôn mặt của chị Hội, được chấm phá bằng hàng ria mép và cặp kính mát to bản nhìn rất hài hước. 

nhung hinh anh moi duoc cho don cua "de hoi tinh" - 3
Poster mới nhất, với hình ảnh trung tâm là khuôn mặt của chị Hội, được chấm phá bằng hàng ria mép và cặp kính mát to bản rất hài hước. 

Dù vai diễn của Thái Hòa chắc chắn sẽ là trung tâm chú ý của bộ phim, nhưng dàn diễn viên của Để Hội tính cũng vô cùng hứa hẹn. Nam diễn viên Quang Sự sẽ vào vai anh chàng họa sĩ hào hoa lãng tử tên Nam, "nam chính" của phim và cũng là người trong mộng của chị Hội. Còn Diễm My 9X sẽ là cô tiểu thư nhà giàu Thư Lê đem lòng cảm mến anh chàng Nam điển trai. 

nhung hinh anh moi duoc cho don cua "de hoi tinh" - 4
Quang Sự vào vai chàng họa sĩ hào hoa lãng tử tên Nam, người trong mộng của chị Hội.

nhung hinh anh moi duoc cho don cua "de hoi tinh" - 5
Diễm My 9X là cô tiểu thư nhà giàu Thư Lê đem lòng cảm mến anh chàng Nam điển trai. 

Sau teaser trailer lần 1 hé lộ tạo hình của nhân vật "chị Hội", teaser trailer tiếp theo của Để Hội tính sẽ được các nhà sản xuất giới thiệu trong những ngày tới để đáp ứng sự mong mỏi của khán giả. 

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot