Sự thật về việc Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) vô sinh

Tập 4 “Những ngọn nến trong đêm 2" tiết lộ lý do vợ chồng Quốc (Bình Minh) - Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) không có con chung suốt 14 năm bên nhau.

Sau 4 tập Những ngọn nến trong đêm 2 được phát sóng, cuối cùng khán giả truyền hình cũng có cơ hội khám phá bí mật đằng sau việc vợ chồng Quốc (Bình Minh) - Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) lấy nhau đã hơn 10 năm mà không có con chung. Hóa ra việc sảy thai trong quá khứ đã khiến cô phải cắt bỏ một bên buồng trứng, trong khi buồng trứng còn lại bị viêm nhiễm nặng. Điều này đồng nghĩa với việc Trúc bị vô sinh và chỉ có thể đặt hy vọng vào việc thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách sử dụng trứng của người hiến tặng.

su that ve viec thanh truc (mai thu huyen) vo sinh - 1

Căn bệnh suy buồng trứng sớm khiến Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) không thể có con với Quốc (Bình Minh). Dù cô đã chạy chữa rất tích cực song kết quả vẫn như đem muối đổ bể.

su that ve viec thanh truc (mai thu huyen) vo sinh - 2

Bác sĩ thông báo Trúc chỉ có thể có con bằng cách sử dụng trứng của người hiến tặng để thụ tinh trong ống nghiệm. Điều này khiến cô vô cùng suy sụp.

Điều may mắn là chồng cô hoàn toàn thông cảm và thương yêu vợ như xưa. Anh coi Dũng – con của Văn (Bá Anh) – như con ruột và cùng Trúc xây dựng tổ ấm hạnh phúc 3 người. Tuy nhiên, gia đình nhỏ lại phải đón nhận sóng gió mới khi Văn muốn nhận lại con trai ruột và đưa thằng bé trở về với ông bà nội. Điều này khiến Quốc lo lắng và nói rằng Trúc khó có thể chấp nhận.

su that ve viec thanh truc (mai thu huyen) vo sinh - 3

Trong lúc chuyện gia đình không yên thì đồng thời, công việc của Trúc cũng rối tung lên. Xưởng may đối tác đột ngột cắt hợp đồng với công ty thời trang Văn Lang khiến dây chuyền sản xuất phải tạm dừng. Thân là tổng giám đốc, Trúc phải tìm đến tận nơi chất vấn song vẫn không thể nhận được câu trả lời thích đáng. Cô giận dữ bỏ về mà không ngờ được rằng, thủ phạm đứng sau vụ này là Mạnh Hào (Chi Bảo).

su that ve viec thanh truc (mai thu huyen) vo sinh - 4

Ngoài ra trong tập này, một gương mặt “vừa lạ vừa quen” cũng xuất hiện, đó là Giang (Đinh Y Nhung đóng), người từng yêu đơn phương Quốc trong phần 1. Mang nỗi hận thù với Thanh Trúc vì đã cướp mất người cô ta yêu, Giang trở về từ Mỹ và tìm mọi cách hãm hại tình địch.

su that ve viec thanh truc (mai thu huyen) vo sinh - 5

Dự kiến, tập 5 của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác