“Những ngọn nến trong đêm 2”: Andrea õng ẹo với Bình Minh sau cánh gà

Ngày 25/02/2016 10:17 AM (GMT+7)

Phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm 2” với sự góp mặt của Mai Thu Huyền, Bình Minh, Chi Bảo đã chính thức lên sóng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn. Mở đầu phim là một show diễn vô cùng hoành tráng của công ty thời trang Văn Lang do Thanh Trúc (Mai Thu Huyền đóng) làm Tổng giám đốc.

Điểm nhấn đặc biệt ở đây là thái độ õng ẹo mập mờ giữa Linda (Andrea) - vedette của chương trình, cũng là chân dài được ưu ái nhất – với Quốc (Bình Minh), đại diện công ty Văn Lang. Chứng kiến cảnh Linda hết nhờ Quốc kéo khóa váy lại đòi đi nhờ xe sếp, có không ít nữ đồng nghiệp tỏ thái độ tức tối.

“Những ngọn nến trong đêm 2”: Andrea õng ẹo với Bình Minh sau cánh gà - 1

“Những ngọn nến trong đêm 2”: Andrea õng ẹo với Bình Minh sau cánh gà - 2

Linda (Andrea) có thái độ õng ẹo mập mờ với Quốc (Bình Minh)

“Những ngọn nến trong đêm 2”: Andrea õng ẹo với Bình Minh sau cánh gà - 3

Sự xuất hiện đặc biệt của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả bất ngờ. Thực chất đây là cảnh quay trích từ chương trình "Đêm hội chân dài 2015".

Trong tập này, cơ cấu công ty Văn Lang cũng có sự thay đổi đột phá. Sau buổi họp quan trọng, Trúc trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của công ty, trụ sở Văn Lang chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh trong khi văn phòng chính tại Hà Nội trở thành chi nhánh.

Tuy nhiên vừa ngồi vào “ghế nóng, Trúc đã phải đối mặt với rắc rối kiện tụng. Cô buộc phải nhờ chồng giúp đỡ, chuyển bớt cổ phần sang tên vợ. Dĩ nhiên, Quốc đã đồng ý ngay mà không cần nghĩ ngợi. Anh thậm chí còn khăng khăng chuyển hơn mức dự tính để giúp Trúc đứng vững trước sóng gió.

“Những ngọn nến trong đêm 2”: Andrea õng ẹo với Bình Minh sau cánh gà - 4

Vợ chồng Trúc - Quốc sống hạnh phúc bên nhau. Họ là gia đình thành đạt kiểu mẫu, ngoại trừ việc cả hai vẫn chưa có con chung.

Mặt khác, Mạnh Hào (Chi Bảo) - giám đốc của một công ty truyền thông xuất hiện và ngỏ ý hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ Trúc trong công việc. Tuy vậy, ẩn sau con người có vẻ hào hoa, tốt bụng này lại là những toan tính, mưu mô chưa ai lường được.

“Những ngọn nến trong đêm 2”: Andrea õng ẹo với Bình Minh sau cánh gà - 5

Tập 2 của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 tối nay trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hot girl Andrea

Video chọn lọc