"Những ngọn nến trong đêm 2": Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù

Ngày 26/02/2016 12:05 PM (GMT+7)

Tập 2 "Những ngọn nến trong đêm 2" đưa khán giả tái ngộ nhân vật cũ từ phần 1: Văn (Bá Anh) - chồng cũ Thanh Trúc (Mai Thu Huyền).

Đúng theo lịch phát sóng, tập 2 của Những ngọn nến trong đêm 2 chính thức ra mắt khán giả vào tối qua – ngày 25/2. Ở tập này, khán giả được dịp tái ngộ một nhân vật quen thuộc: Văn (Bá Anh). Sau 14 năm, người chồng đầu tiên của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã ra tù và ôm tâm nguyện được gặp lại cậu con trai mà anh nhờ vợ cũ nuôi nấng.

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 1

Khi ôm ba-lô bước ra khỏi chấn song sắt, Văn ngơ ngác nhìn mọi cảnh vật đường phố đã hoàn toàn thay đổi. Trở về nhà cũ, anh rưng rưng nước mắt ôm chặt lấy cha mẹ. Nghĩ lại quá khứ nghiện ngập, trượt dài xuống dốc, anh càng cảm thấy ân hận và có lỗi với Trúc.

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 2

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 3

Sau bữa ăn tối, Văn ra sau nhà ngắm bức ảnh chụp đứa con trai Dũng mà Trúc gửi cho anh. Đây là con của anh với Tuyết (Kim Oanh) trong phần 1, song vì cha mẹ Văn không thừa nhận đứa cháu này trong khi bản thân anh lại phải thụ án ở tù nên Văn đã nhờ vợ cũ chăm sóc. Suốt bao năm qua, Trúc (Mai Thu Huyền) – Quốc (Bình Minh) đã nuôi dưỡng, coi Dũng như con ruột. Nỗi nhớ nhung sâu đậm thúc giục Văn tìm gặp Trúc cùng con trai.

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 4

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 5

Trong lúc này, công ty Văn Lang của Tổng giám đốc Thanh Trúc đã tổ chức lễ công bố chuyển đổi thành công ty cổ phần và ra mắt bộ sưu tập thời trang mang thương hiệu mới Elise. Để có được thành công này, Trúc đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của Mạnh Hào (Chi Bảo) – Tổng giám đốc công ty MH, một kẻ có thế lực và các mối quan hệ trong giới giải trí. 

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 6

Tuy nhiên, lúc lên sân khấu tặng hoa cho Trúc, Mạnh Hào cố tình ôm chặt eo và kéo cô lại gần mình. Dù nhận ra hành động khác thường của anh ta song Trúc vẫn gắng mỉm cười thân thiện trước ống kính của truyền thông.

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 7

quot;Những ngọn nến trong đêm 2quot;: Chồng cũ của Mai Thu Huyền ra tù - 8

Tập tiếp theo của Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng vào giữa tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Thu Huyền