Những phát ngôn về ngoại tình như "xát muối" vào lòng chị em của "Quý cô ưu tú"

Ngày 09/08/2017 12:00 PM (GMT+7)

Bộ phim “Quý cô ưu tú” (Woman of Dignity) sở hữu nhiều phát ngôn về ngoại tình khiến ai cũng phải giật mình xót xa.

Quý cô ưu tú (Woman of Dignity) đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều người quan tâm gần đây. Phim xoay quanh chuyện ngoại tình của giới nhà giàu ở Gangnam.

Đặc biệt, những phát ngôn về ngoại tình trong phim khiến cánh chị em từ Hàn sang Việt phải giật mình đau xót.

"Đàn ông ngoại tình có hai loại: ngoại tình công khai và ngoại tình lén lút."

Theo bộ phim Quý cô ưu tú, "đàn ông có hai loại: Đàn ông ngoại tình và đàn ông muốn ngoại tình." Khi có cơ hội thích hợp, những người đàn ông muốn ngoại tình sẽ sớm gia nhập đội quân ngoại tình. Vì vậy, "đàn ông trước khi vào quan tài thì không thể tin tưởng được" bởi sẽ chẳng biết lúc nào họ sẽ trở thành kẻ phản bội.

nhung phat ngon ve ngoai tinh nhu "xat muoi" vao long chi em cua "quy co uu tu" - 1

Giống như Ahn Jae Suk (Jung Sang Hoon) chồng của quý cô hoàn hảo Woo A Jin (Kim Hee Sun), anh ta vốn là người ngờ nghệch, yêu thương vợ con và xem thường việc ngoại tình. Tuy nhiên, khi có cơ hội thì anh ta lao vào việc ngoại tình điên cuồng hơn bất cứ ai.

"Đàn ông ngoại tình có hai loại: ngoại tình công khai và ngoại tình lén lút." Lén lút ngoại tình vì còn cảm thấy việc làm của mình là việc sai trái, tuy nhiên khi sự việc đổ bể những người nhóm này thường trở nên trơ trẽn hết mức có thể.

Họ có thể mặt dày mà thổ lộ rằng mình yêu cả vợ và tình nhân. Sau đó thì yêu cầu vợ hãy chấp nhận quan hệ sai trái của mình, đây chính là giai đoạn chuyển từ giấu giếm sang công khai mối quan hệ ngoài luồng đó.

nhung phat ngon ve ngoai tinh nhu "xat muoi" vao long chi em cua "quy co uu tu" - 2

Trong Quý cô ưu tú, Ahn Jae Suk chính là điển hình của nhóm ngoại tình lén lút. Sau khi bị vợ phát hiện, anh ta đã nói với rằng: "Ah Jin à, anh yêu em nhưng không phải chỉ yêu mình em nên đó có lẽ là vấn đề. Anh sẽ không ly hôn với em đâu nên em hãy thoải mái chấp nhận mối quan hệ này." Chị em nào gặp phải đức lang quân như thế này thì chắc chắn sẽ nổi máu điên.

nhung phat ngon ve ngoai tinh nhu "xat muoi" vao long chi em cua "quy co uu tu" - 3

Còn Kim Pub Lae (Seo Moon Tak) lại dẫn đầu nhóm ngoại tình công khai. Ông ta rất khinh bỉ những ai phải lén ngoại tình và cho rằng hành vi của mình là quang minh chính đại. Bởi đàn ông chỉ cần kiếm tiền, đảm bảo cho vợ và con trai mình có cuộc sống quý tộc, tức là đã làm tốt mọi chuyện.

"Phụ nữ thì phải đẹp mới được. Cho dù già rồi, thì cũng có thể là một bà già đẹp lão"

Phụ nữ sinh ra là phái đẹp vì vậy nhất định phải giữ gìn sự xinh đẹp của mình. Năm tháng trôi qua, tuổi tác ngày càng nhiều lên thì nhất định phải trở thành một bà già đẹp lão. Sắc đẹp sẽ khiến phụ nữ tự tin và vui vẻ hơn.

nhung phat ngon ve ngoai tinh nhu "xat muoi" vao long chi em cua "quy co uu tu" - 4

Phụ nữ nhất định phải đẹp, phụ nữ làm nhân tình càng phải chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn. Bởi nhân tình ngoài việc dùng khuôn mặt và thân hình hấp dẫn để câu dẫn đàn ông ra thì còn có thể dùng vũ khí gì? Đàn ông ngoại tình chỉ quan tâm đến thân thể của người phụ nữ mà thôi.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trong Quý cô ưu tú ngày càng ăn nên làm ra bởi những cô vợ bé thường xuyên lui tới để trùng tu sắc đẹp. Đối với họ xuống sắc chính là nhận "án tử" vì người đàn ông bao nuôi họ sẽ sớm tìm người khác trẻ đẹp hơn. 

"Chồng cũng như cây viết máy. Tuy là hàng xài qua, không có tí công dụng gì nhưng mà vứt bỏ đi thì thấy tiếc"

Những gã đàn ông phản bội giống như chiếc bút máy đã qua sử dụng dần hư hỏng, cần phải vứt bỏ. Tuy nhiên, vì đã gắn bó quá lâu và mình cũng đã bỏ ra nhiều công sức cho nó nên vứt đi thì cũng có chút tiếc nuối.

nhung phat ngon ve ngoai tinh nhu "xat muoi" vao long chi em cua "quy co uu tu" - 5

Đặc biệt, có những người phụ nữ không chịu tự nâng cao khả năng để mua lấy thứ mình thích mà chỉ chăm chăm đi giật đồ của người khác. Đối với người như vậy, dù không cần dùng nữa thì cũng không thể cho họ đạt được mục đích.

Vì sợ bản thân bị tổn thương, con người thường dùng sự nghi ngờ để tạo nên phòng tuyến bảo vệ mình.

Trong cuộc sống, khi đi tìm sự thật ẩn giấu phía sau, ta sẽ thường lựa chọn nghi ngờ thay vì tin tưởng. Bởi hơn ai hết, con người luôn sợ bản thân mình bị tổn thương. Họ dùng sự nghi ngờ để tạo nên phòng tuyến bảo vệ mình. Tin tưởng càng nhiều thì khi bị phản bội sẽ càng đau lòng chính vì vậy khi đứng trước việc chưa thể biết chắc chắn, ít người dám dũng cảm lựa chọn tin tưởng.

nhung phat ngon ve ngoai tinh nhu "xat muoi" vao long chi em cua "quy co uu tu" - 6

Kết

Hạnh phúc gia đình vốn dĩ chỉ có chỗ cho 2 người. Làm người thứ ba hay người phản bội đều là việc sai trái, gây tổn thương sâu sắc cho người đã chung thủy cả một đời.

Những phát ngôn của các quý ông quý bà trong bộ phim Quý cô ưu tú không chỉ khiến khán giả xót xa mà còn diễn tả được những đau đớn, tuyệt vọng và nghi ngờ mà người trong cuộc phải trải qua.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ