Ngọc Lan khẳng định có thể tha thứ nếu chồng ngoại tình

Ngày 04/08/2017 12:15 PM (GMT+7)

"Khi kết hôn có nhiều cái phải thay đổi, người vợ thông minh đừng tạo cơ hội cho kẻ khác phá vỡ gia đình mình" - Ngọc Lan chia sẻ khi được hỏi về việc đàn ông ngoại tình.

Trong buổi chia sẻ tại đoàn phim “Yêu phải liều”, với câu hỏi “Có nên tha thứ khi đàn ông đi ngoại hình hay không”, diễn viên Diễn viên Trí Quang và diễn viên Ngọc Lan đã có những chia sẻ thú vị về cảm nhận của mình xoay quanh vấn đề ngoại tình hiện nay.

Ngọc Lan và Quang Trí là hai nhân vật chính trong bộ phim "Yêu phải liều"

“Kiều nữ” Ngọc Lan trải lòng: “Với Lan ngày xưa thì Lan sẽ không tha thứ đâu, dù chỉ một lần. Bởi vì Lan rất tôn trọng tình cảm và sự chung thủy với người đàn ông của mình rất nhiều. Nhưng khi lập gia đình rồi mình cũng có nhiều cái phải thay đổi, vợ chồng có những lúc lục đục với nhau về nhiều vấn đề, mình cần phải thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Với một người phụ nữ thông minh thì mình nên bình tĩnh để giữ hạnh phúc gia đình chứ đừng tạo cơ hội cho người khác phá vỡ nó”.

Ngọc Lan vào vai cô vợ có chồng ngoại tình 

Cô vợ đã khóc rất nhiều sau khi biết mình bị phản bội

 Gia đình đứng trước nguy cơ tan nát, anh chồng thật sự hối hận, tìm mọi cách để vợ tha thứ.

Rất nhiều tình huống bi, hài xoay quanh cặp vợ chồng này

Bị lừa dối, gần như chị Thiện đã mất lòng tin vào chồng

Đồng tình với Ngọc Lan, Trí Quang chia sẻ: “Theo Trí Quang thì ngoại tình có nhiều trường hợp ngoại tình. Cũng phải đặt hoàn cảnh tại sao người đàn ông ngoại tình. Nếu xét hoàn cảnh đáng tha thứ thì mình tha thứ, không thì cho đi luôn”.

Trí Quang trong phim chính là người chồng "ăn vụng" sau bao ngày che đậy bị vợ phát hiện

Từ ngày thành đạt, trở thành giám đốc của một công ty bất động sản lớn, Nhân (Trí Quang) “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp.

Buổi chia sẻ tại đoàn phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Thanh Ngọc, Kiều Trinh. Đa phần các diễn viên điều đồng tình sẽ dành sự tha thứ cho người đàn ông nếu họ ngoại tình.

Trong phim, Khánh Vân vào vai Lan - cô thư ký đem lòng yêu sếp và dùng nhiều thủ đoạn để quyến rũ anh Nhân nhưng tất cả đều vô dụng. Khánh Vân từng đoạt giải Á Khôi 2 Miss Ngôi Sao 2014 và đoạt giải “Người đẹp áo dài” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Ngọc Lan khẳng định có thể tha thứ nếu chồng ngoại tình - 9

Khánh Vân và Trí Quang đã có những khoảnh khắc thân mật bên cạnh nhau trong những cảnh quay "Yêu phải liều" của đạo diễn Nguyễn Thu

Ngọc Lan khẳng định có thể tha thứ nếu chồng ngoại tình - 10

Nhưng với NSƯT Công Ninh, anh có những suy nghĩ có phần trái chiều so với mọi người.

NSƯT Công Ninh nói: “Theo tôi, nếu mà đã có gia đình rồi mà còn ngoại tình thì sẽ khó mà tha thứ. Tại vì sự ngoại tình của người đàn ông đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình mình phía sau, cụ thể khổ sở nhất là vợ con mình. Và bản thân cũng ảnh hưởng phần nào về danh dự và ánh mắt nhìn của mọi người xung quanh, phải trả một cái giá quá đắt.”

Trong Yêu phải liều, NSƯT Công Ninh vào vai chú Năm Cò và đóng cặp cùng Thanh Ngọc đóng vai cô Tám Ú  – cặp đôi hễ gặp nhau là cự cãi nhưng thương nhau lúc nào không biết. Đôi tình nhân già dành cho nhau những tình cảm chân chất, dễ thương. Họ giữ gìn cho nhau, trân trọng cho đến ngày cưới, phản đối cách sống thử hiện đại của giới trẻ ngày nay.

Ngọc Lan khẳng định có thể tha thứ nếu chồng ngoại tình - 11

Bộ phim “Yêu phải liều” lên sóng lúc 12h30 các ngày từ thứ hai đến thứ 7 trên HTV7.

Xem clip Ngọc Lan chia sẻ quan điểm về việc ngoại tình:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan