Những sao Hoa ngữ chủ động "đòi hôn" bạn diễn

Ngày 18/09/2017 00:06 AM (GMT+7)

Trong khi nhiều diễn viên luôn ngần ngại khi quay cảnh thân mật thì có những người lại chủ động "đòi hôn" bạn diễn.

Rất nhiều ngôi sao tiết lộ bản thân vô cùng căng thẳng khi phải thực hiện cảnh hôn trong phim với bạn diễn. Tuy nhiên, cũng có những ngôi sao coi cảnh hôn trong phim là sự hưởng thụ. Có điều kiện sẽ hôn, không có điều kiện thì lại càng phải tạo ra điều kiện để hôn bằng cách đề nghị đạo diễn thêm cảnh hôn vào phim.

Những sao Hoa ngữ chủ động amp;#34;đòi hônamp;#34; bạn diễn - 1

Huỳnh Hiểu Minh và diễn viên trẻ Phùng Văn Quyên trong Đại Thượng Hải

Trong bộ phim Đại Thượng Hải năm 2012, vốn dĩ hai nhân vật chính là Huỳnh Hiểu Minh và Phùng Văn Quyên không có cảnh hôn nóng bỏng nào cả. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh cho rằng, tình cảm giữa hai người chưa được lột tả rõ rệt. 

Vì vậy anh đã kiên quyết đề nghị đạo diễn phải thêm một cảnh hôn giữa hai người vào phim, đồng thời “tình nguyện” dạy dỗ người mới trong phân cảnh “khó khăn” này. Huỳnh Hiểu Minh còn nói đùa rằng, bản thân là người rất biết dạy dỗ người mới, và học trò của anh sau này đều lợi hại hơn cả thầy giáo.

Những sao Hoa ngữ chủ động amp;#34;đòi hônamp;#34; bạn diễn - 2

Trương Bá Chi chủ động "đòi hôn" Kwon Sang Woo trong Hình bóng người yêu

Khi quay bộ phim Hình bóng người yêu, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đang trong giai đoạn lục đục gia đình. Trong phim, Bá Chi đảm nhiệm cùng lúc hai nhân vật: một thiên kim mạnh mẽ và một cô gái bán hoa thuần khiết. Cả hai hình tượng đều có nét tương đồng với Bá Chi ngoài đời thực.

Biến cố trong hôn nhân khiến Bá Chi đem tâm trạng ngoài đời áp dụng vào bộ phim và kiên quyết đề nghị đoàn làm phim phải thêm vào cảnh hôn giữa nữ chính thiên kim với nam chính do tài tử Hàn Quốc Kwon Sang Woo thủ vai để làm tăng kịch tính trong tình yêu của hai người. Cô còn nhờ bạn bè viết đến 8 lời khác nhau cho ca khúc chủ đề để lựa chọn và tự mình thể hiện ca khúc đó.

Những sao Hoa ngữ chủ động amp;#34;đòi hônamp;#34; bạn diễn - 3

Lâm Phong đòi hôn Chung Gia Hân suốt gần 3 tiếng đồng hồ

Năm 2007, Lâm Phong và Chung Gia Hân cùng hợp tác trong bộ phim Sóng gió gia tộc. Nhân viên đoàn làm phim tiết lộ, ngay khi phim khởi quay, nam chính Lâm Phong đã nhìn Chung Gia Hân đắm đuối không chớp mắt.

Đến khi quay cảnh hôn giữa hai nhân vật, vốn dĩ đạo diễn chỉ yêu cầu một cái hôn nhẹ vào môi nhưng Lâm Phong đã đề nghị tăng mức độ lên. Cuối cùng, cảnh hôn với nữ chính xinh đẹp Chung Gia Hân đã phải kéo dài đến gần 3 tiếng đồng hồ.

Những sao Hoa ngữ chủ động amp;#34;đòi hônamp;#34; bạn diễn - 4

Phùng Thiệu Phong đòi thêm cảnh hôn với Dương Mịch ngay cả khi đoàn làm phim đã đóng máy

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch được biết đến là cặp đôi ăn ý trong bộ phim Cung tỏa tâm ngọc 2011. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước đó, hai người đã từng hợp tác và sau lần hợp tác đầu tiên đó, ấn tượng của Dương Mịch về Phùng Thiệu Phong vô cùng tiêu cực.

“Năm đó tôi mới 17 tuổi. Chúng tôi cùng hợp tác trong một bộ phim. Nào ngờ, sau khi đóng máy đã được khoảng 10 ngày, Phùng Thiệu Phong đột nhiên yêu cầu đạo diễn bổ sung thêm cảnh hôn vào phim. Khi đó, tất cả ấn tượng tốt đẹp của tôi về anh ấy quay trở về con số 0".

Đến khi hai người tiếp tục hợp tác trong Cung tỏa tâm ngọc, ban đầu Dương Mịch vẫn không thèm để ý đến Phùng Thiệu Phong, khiến nam diễn viên sau khi thực hiện cảnh quay của mình phải vội vàng tìm đến Dương Mịch để nói chuyện rất lâu và giải tỏa hiểu lầm cho cô.

Những sao Hoa ngữ chủ động amp;#34;đòi hônamp;#34; bạn diễn - 5

Tài tử TVB Trần Kiện Phong đề nghị được hôn Mục Đình Đình trong Nước mắt phụ nữ

Năm 2015, tài tử nổi tiếng của đài TVB Trần Kiện Phong có dịp hợp tác với diễn viên Đại lục trẻ trung, xinh đẹp Mục Đình Đình trong bộ phim Nước mắt phụ nữ. Kết thúc bộ phim, tài tử Trần Kiến Phong từng tiết lộ rằng: “Vốn dĩ trong kịch bản không có cảnh hôn giữa nam chính và nữ chính. Nhưng để phù hợp hơn với diễn biến tình cảm trong phim nên tôi đã chủ động đề nghị đạo diễn cho thêm cảnh hôn vào phim”.

Những sao Hoa ngữ chủ động amp;#34;đòi hônamp;#34; bạn diễn - 6

Lưu Đào ngậm ngùi để Nhiếp Viễn hôn đến lần thứ 2 trong Hoa hồng hoa lửa

Năm 2014, Lưu Đào và Nhiếp Viễn vào vai một đôi nhân tình trong bộ phim Hoa hồng hoa lửa. Với lý do thể hiện tình cảm của chàng dành cho nàng, Đường Tăng của phiên bản Tây du ký 2011 đã đề xuất thêm một cảnh hôn trong phim.

Cảm thấy hợp lý nên Lưu Đào đồng ý. Thế nhưng khi quay xong, Nhiếp Viễn muốn được thực hiện lại vì cho rằng cảnh diễn chưa nhiều cảm xúc, Lưu Đào đành phải cho anh này hôn lần thứ 2.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina, Baidu, QQ) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Kwon Sang Woo