Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu "bạn trai tin đồn" trong "Nguyệt thực"

Ngày 14/07/2016 00:10 AM (GMT+7)

Trong bộ phim truyền hình mới Nguyệt thực, Ninh Dương Lan Ngọc không đóng cặp với Minh Luân mà thậm chí còn ở vị trí đối đầu với nhân vật Hoàng do nam tài tử thủ vai.

Trong bộ phim truyền hình mới ra mắt trên sóng VTV3 – Nguyệt thực, Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhiệm vai Mỹ Khanh – cô ca sỹ trẻ tuổi có thanh có sắc nhưng vô tình vướng phải scandal tai tiếng do một số kẻ xấu chụp mũ. Bằng thực lực và sự trong sạch của bản thân, cô đã bản lĩnh vượt qua thử thách và giành lại tình cảm của khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu quot;bạn trai tin đồnquot; trong quot;Nguyệt thựcquot; - 1

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, những thông tin giật gân câu khách sẽ được lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông, dù đôi khi chúng chỉ toàn là thất thiệt. Vì thế, báo chí luôn là nghề nghiệp đòi hỏi cái tâm và sự điều tra, xác minh thông tin chính xác đến tận cùng. Đây cũng chính là thông điệp mà Nguyệt thực muốn gửi gắm tới khán giả trong suốt 45 tập phim.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu quot;bạn trai tin đồnquot; trong quot;Nguyệt thựcquot; - 2

Là một người khá kén kịch bản nhưng khi nghiên cứu kịch bản của Nguyệt thực, nữ diễn viên giàu tiềm năng Ninh Dương Lan Ngọc đã không ngần ngại nhận lời và cực kỳ hào hứng với bộ phim này. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ với báo giới rằng thời gian đầu vào nghề, cô cũng gặp một số tin đồn, hiểu lầm nên rất thấm thía và thấy một phần của mình trong Nguyệt thực. Chính điều này đã thôi thúc Lan Ngọc tham gia Nguyệt thực và xuất sắc diễn tròn vai.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu quot;bạn trai tin đồnquot; trong quot;Nguyệt thựcquot; - 3

Mỹ Khanh (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) bị người yêu bỏ rơi ngay từ những tập đầu tiên

Ngay từ những tập đầu của phim, ca sỹ Mỹ Khanh do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai đã vướng phải tin đồn nằm trong đường dây bán dâm bị công an bắt giữ và truy tố. Tiếp theo đó là hàng loạt những nghi vấn về việc có đại gia chống lưng, có mối quan hệ nên được “dắt mối” các show diễn lớn trên truyền hình.

Đã có lúc Mỹ Khanh định tìm đến cái chết do sức ép từ công chúng, báo chí không ủng hộ, ba mẹ mất niềm tin, bạn trai bỏ rơi. Tuy nhiên, bằng thực lực và sự trong sạch của bản thân cộng với sự giúp đỡ từ những nhà báo chân chính, có tâm với nghề; cô đã bản lĩnh vượt qua sóng gió và trở lại với showbiz trong vinh quang và sự yêu mến của mọi người.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu quot;bạn trai tin đồnquot; trong quot;Nguyệt thựcquot; - 4

Mặc dù tham gia phim Nguyệt thực cùng “bạn trai tin đồn” Minh Luân nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không những không đóng cặp với trai đẹp này mà thậm chí còn ở vị trí đối đầu với nhân vật Hoàng do Minh Luân thủ vai. Đặc biệt, cả 2 còn có trường đoạn đôi co rất căng thẳng tại tòa soạn báo Hiện Đại – tòa soạn nơi phóng viên Hoàng làm việc. Ở cảnh này, Mỹ Khanh muốn gây sức ép với tòa báo vì đã tung tin thất thiệt ảnh hưởng tới danh tiếng và công việc của cô trong khi Hoàng bằng sự khôn khéo và giảo biện đã lấp liếm sự việc khiến Mỹ Khanh lực bất tòng tâm, tức tối nhưng không thể làm gì được.

Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu quot;bạn trai tin đồnquot; trong quot;Nguyệt thựcquot; - 5

“Bỏ qua” bạn trai tin đồn Minh Luân, Ninh Dương Lan Ngọc đóng cặp với Thiên Bảo trong Nguyệt thực

Phim Nguyệt thực đang lên sóng lúc 21h10 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hằng tuần trên VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam