Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ

Ngày 10/06/2016 09:56 AM (GMT+7)

Hai người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc cùng Tường Vy sắp có sự kết hợp thú vị với nhau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Nguyệt Thực.

Xuất hiện với bộ đầm trắng đầy thanh lịch tại buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới mang tên Nguyệt Thực, nữ diễn viên trẻ Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng hào hứng. Sau hai dự án phim điện ảnh với những vai diễn cá tính, "nàng Cám" Lan Ngọc đã quyết định trở về với hình tượng ngoan hiền trước đó khi vào vai một nữ ca sĩ trẻ mới nổi bị báo chí dựng chuyện, gặp nhiều sóng gió.

Cùng tham gia dự án phim truyền hình Nguyệt Thực với Ninh Dương Lan Ngọc còn có dàn diễn viên nổi tiếng như Tường Vy, Minh Luân, Thiên Bảo, Don Nguyễn…

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 1

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với bộ đồ trắng thanh lịch tại sự kiện.

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 2

Sau hai vai diễn điện ảnh thành công, nữ diễn viên hào hứng với việc quay trở lại mảnh đất phim truyền hình.

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 3

Trong bộ phim truyền hình sắp tới, Ninh Dương Lan Ngọc và Don Nguyễn sẽ có sự kết hợp trong mối quan hệ ca sĩ - ông bầu.

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 4

Cùng tham gia dự án phim truyền hình Nguyệt Thực với Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên Tường Vy.

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 5

Tường Vy tuy đến sự kiện khá muộn nhưng ngay lập tức "làm nóng" chương trình bằng sự vui vẻ, hoạt bát của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 6

Nữ diễn viên diện bộ đầm đỏ cá tính và rực rỡ.

Bộ phim truyền hình Nguyệt Thực là câu chuyện về nghề truyền thông - báo chí. Trước khó khăn chung của kinh tế thị trường, các báo phải tìm mọi cách cạnh tranh để có nguồn thu, duy trì hoạt động và phát triển. Chuyện phim xoay quanh công việc của nhóm phóng viên báo Hiện Đại và giới showbiz với những vấn đề xã hội nóng bỏng.

Một nhóm giữ quan điểm: đổi mới phải trên cơ sở duy trì phong cách, đi theo hướng chính thống, tôn trọng sự thật với điểm mạnh là các bài phóng sự, điều tra, mà Sơn (diễn viên Thiên Bảo) - cây bút viết phóng sự số 1 là đại diện. Nhóm khác - đại diện là Hoàng (diễn viên Minh Luân) - cho rằng làm báo hiện đại phải đáp ứng cao nhất nhu cầu người đọc, phải biết tiếp cận vấn đề theo cách giật gân nhất để có thể bán báo. Và ranh giới giữa chính thống với lá cải, giữa xấu với tốt đôi khi chỉ là một lằn ranh nhỏ...

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 7

Diễn viên Thiên Bảo và Kha Ly

Ninh Dương Lan Ngọc dịu dàng đọ sắc cùng Tường Vy rực rỡ - 8

Nguyệt thực dài 45 tập, được phát sóng vào 21h20 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 13/6/2016.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình