Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ bị chồng phản bội

Ngày 27/12/2015 00:44 AM (GMT+7)

Khi vẫn còn đủ yêu thương nhưng trái tim người trong cuộc đã đổi hướng, đâu sẽ là lựa chọn đúng cho trái tim còn yêu?

Người ta thường bảo: “Đối với lỗi lầm, đàn ông thường không dễ tha thứ nhưng rất mau quên, còn đàn bà thì tha thứ nhưng không bao giờ quên được”, đó có phải là sự mâu thuẫn khiến những người mang phận đàn bà luôn tổn thương nhiều hơn người đàn ông? Và đặc biệt, với việc ngoại tình trong hôn nhân, liệu có bao nhiêu phụ nữ đủ bản lĩnh và rộng lượng để thứ tha?

Rơi vào tuyệt vọng, bẽ bàng là hoàn cảnh đáng thương mà nữ diễn viên Mona Singh đã thể hiện một cách trọn vẹn trong bộ phim “Lời hẹn ước”. Với nội dung xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ Pradeep và Mona tại Thành phố Mumbaai sầm uất, cuộc hôn nhân hạnh phúc trở nên viên mãn hơn với sự xuất hiện của 3 thiên thần nhỏ, là niềm mơ ước của biết bao mái ấm khác. Thế nhưng sau 10 năm chung sống, trải qua những sóng gió, hờn giận... tình cảm giữa hai vợ chồng cũng dần phai nhạt theo thời gian và rồi chuyện gì đến cũng đến...

Giữa lúc cuộc hôn nhân đã hết ngọt ngào, tình yêu đã vơi cạn, Anushka- cô bạn thời đại học và cũng là “người cũ” của Pradeep xuất hiện. Trái tim cô đơn cần được vỗ về, Pradeep và Anushka đã quấn vào nhau như cơn lốc, bất chấp việc Mona- người mẹ của 3 đứa trẻ vẫn đang ngày đêm trông ngóng người chồng, người cha trở về cùng gia đình và bọn trẻ.

Đau khổ, bi lụy, hờn căm... những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến đắng cay đã được Mona Singh thể hiện một cách đầy thuyết phục, lấy được không ít nước mắt của khán giả xem đài và cũng chính lối diễn xuất tài tình này đã giúp nữ diễn viên sinh năm 1981 nhận được những giải thưởng sự nghiệp danh giá, trong đó “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Mona Singh còn là người mẫu được yêu mến và là đại sứ của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Ấn Độ.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy kiểm chứng lại tài năng diễn xuất của Mona Singh bằng cách đón xem bộ phim “Lời hẹn ước” phát sóng lúc 20h30 hàng ngày trên SNTV và YouTV, từ 01/01/2016.

Theo Tiểu Nhi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình