Oanh Kiều không dám nói thích ai trong "Dạ cổ hoài lang" vì sợ... bị Will 365 đánh đòn

Ngày 24/03/2017 17:44 PM (GMT+7)

Rất đông nghệ sĩ và người nổi tiếng đã tới chúc mừng đoàn phim Dạ cổ hoài lang trong buổi tối hôm qua tại Hà Nội.

Sau buổi họp báo tại TP Hồ Chí Minh, đoàn làm phim Dạ cổ hoài lang tiếp tục di chuyển ra Hà  Nội để giao lưu và gặp gỡ khán giả thủ đô. Chương trình có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, NSƯT Thanh Hoàng, Johnny Trần, Trish Lê, Will 365, Oanh Kiều…..

oanh kieu khong dam noi thich ai trong "da co hoai lang" vi so... bi will 365 danh don - 1

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút nhiều gương mặt khách mời như: Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, Người mẫu Thúy Hằng, MC Thanh Vân Hugo, MC Thái Dũng, MC Bạch Lan Phương, MC Mù Tạt, Người mẫu Hoàng Anh, Người mẫu Tiến Anh…

oanh kieu khong dam noi thich ai trong "da co hoai lang" vi so... bi will 365 danh don - 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Trong buổi giao lưu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận mình là cha dượng và NSƯT Thanh Hoàng chính là cha đẻ của Dạ cổ hoài lang.

oanh kieu khong dam noi thich ai trong "da co hoai lang" vi so... bi will 365 danh don - 3

Ca sĩ Will sóng đôi bên Oanh Kiều 

Còn Will 365 có chia sẻ dù làm ca sĩ, đã hai lần làm diễn viên nhưng không bao giờ được hát tử tế. Trong phim có cảnh khi anh nhìn người mình yêu ngồi với cô gái mà mình thích và bị kiến đốt sưng chân nhưng nếu ở ngoài đời thì không thể hủy hoại bản thân như vậy được (cười) Nếu ngoài đời người ta không thích mình thì mình sẽ cho người ta đi, dù là đàn ông nhưng mình cũng phải “chảnh”.

oanh kieu khong dam noi thich ai trong "da co hoai lang" vi so... bi will 365 danh don - 4

Hai diễn viên Việt kiều Chris Lê và Johnny Trần. 

Oanh Kiều thì bày tỏ, cô không dám nói sự thật là mình có dành tình cảm cho Will hay Đình Hiếu nhiều hơn vì sợ là lát nữa về sẽ bị... Will đánh đòn. Trong khi đó diễn viên Jonhny Trần và Chris Lê bày tỏ rõ niềm vui và hạnh phúc khi được tham gia vào một dự án điện ảnh đặc biệt trên quê hương đất mẹ.

oanh kieu khong dam noi thich ai trong "da co hoai lang" vi so... bi will 365 danh don - 5

Vân Hugo 

Với câu chuyện được chuyển thể từ “huyền thoại của làng kịch nói” ra đời cách đây hơn 20 năm, Dạ cổ hoài lang có thể được xem là một trong những bộ phim Việt được nhiều khán giả mong chờ nhất trong tháng 3 này. Phim đã chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 24.03.2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới