Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị "bà nội" Miu Lê hành hạ te tua

Ngày 29/09/2016 00:14 AM (GMT+7)

"Bà nội" Miu Lê đang rục rịch trở lại với vai diễn đầy cá tính trong Bạn gái tôi là sếp.

Sau vai diễn cực kì thành công trong Em là bà nội của anh, Miu Lê đã đánh dấu sự trở lại thông qua vai một vị sếp nữ xinh đẹp, yêu say đắm nhưng lại cực kỳ cá tính và không chịu nhường người yêu một bước trong dự án mang tên Bạn gái tôi là sếp. Ngay từ poster "nhá hàng", cô nàng đã gây ấn tượng bởi màn "hành hạ" trai đẹp đầy quyến rũ và thách thức. Đông đảo khán giả dự đoán, ngôi sao trẻ Miu Lê sẽ tiếp tục làm nên chuyện với tác phẩm mới này.

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 1

Bạn gái tôi là sếp là bộ phim thứ 4 của đạo diễn Việt kiều Hàm Trần ở Việt Nam và là sự trở lại đầy hứa hẹn của ông ở thể loại lãng mạn, hài hước. Khi lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Hàm Trần đã gây ấn tương với tác phẩm Âm mưu giày gót nhọn, bộ phim chick flick thực thụ đầu tiên của Việt Nam với các tình huống hài duyên dáng, trang phục bắt mắt và phong cách làm phim hiện đại. Bạn gái tôi là sếp được đạo diễn tiết lộ sẽ lãng mạn hơn, kịch tính hơn, và hài hước hơn Âm mưu giày gót nhọn.

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 2

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 3

Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng. Bạn gái tôi là sếp đang được kỳ vọng sẽ là bộ phim tình cảm hài được trông đợi nhất năm 2016, không chỉ bởi tay nghề đạo diễn Hàm Trần và câu chuyện phim đầy kịch tính, mà còn bởi diễn xuất tuyệt vời của Miu Lê cùng một dàn sao tài năng.

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 4

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 5

Ngoài Miu Lê, bộ phim còn có sự góp mặt của anh chàng Việt kiều Đỗ An - người từng “đốn tim” cư dân mạng bởi đám cưới đẹp như mơ với người mẫu Lê Thúy. Trước đây, anh hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh. Với vẻ điển trai và phong cách tự nhiên, Đỗ An đã làm đạo diễn Hàm Trần hoàn tòan bị thuyết phục lối diễn duyên dáng, giàu cảm xúc. Dự đoán sau bộ phim này, anh sẽ là một “hiện tượng” mới của điện ảnh Việt năm nay. 

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 6

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 7

Ông xã Việt kiều của Lê Thúy bị quot;bà nộiquot; Miu Lê hành hạ te tua - 8

Dự kiến, Bạn gái tôi là sếp sẽ ra mắt vào ngày 23/12/2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới