Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn

Ngày 25/07/2014 15:39 PM (GMT+7)

Lực sỹ khoe thể hình không hề thua kém thần thoại Hercules.

Huyền thoại bất diệt Hercules, một á thần dũng mãnh trong thần thoại Hy Lạp, một lần nữa trở lại trên màn ảnh rộng khi đạo diễn Brett Ratner và siêu sao hành động Dwayne Johnson đưa Hercules đến với khán giả theo phong cách hoàn toàn mới, một phong cách hiện đại của thế kỷ 21….

Đạo diễn của bộ phim Brett Ratner đã chia sẻ: “Điều khác biệt về Hercules của chúng tôi là anh ấy là là một người đàn ông bình thường, chối bỏ sự thực anh là con trai của một vị thần Hy Lạp. Mỗi một huyền thoại đều bắt nguồn từ một câu chuyện có thật và khi tôi đọc kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết truyện tranh Hercules - The Thracian Wars (Hercules – Những cuộc chiến ở Thrace), điều đầu tiên tôi cảm nhận được là nó rất gẫn gũi với cuộc sống thực tế. Đó là điều mà tôi muốn thể hiện trên màn ảnh”. Vị đạo diễn này cũng nhấn mạnh: “Đây là một bộ phim có rất nhiều cảnh hành động, hài hước và những cuộc chiến gay cấn mà mọi người đều muốn xem. Nhưng tôi hy vọng mọi người cũng dành tâm trí để cảm nhận về sức mạnh niềm tin của Hercules”.

Tối qua, ngày 24.07.2014 buổi công chiếu ra mắt bộ phim Hercules – Héc-quyn đã diễn ra tại cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với đông đảo của các khách mời. Cuốn hút với những màn kỹ xảo 3D hoành tráng, những pha hành động mãn nhãn, với phần diễn xuất tròn vai của nam diễn viên cơ bắp Dwayne ‘The Rock’ Johnson và dàn diễn viên phụ đã thu hút được các khán giả có mặt tại buổi chiếu.

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 1
Lực sỹ Phạm Văn Mách khoe cơ bắp không thua Hercules.

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 2
Trông anh rất phấn khởi khi có dịp trình diễn trên thảm đỏ.

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 3

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 4

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 5

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 6

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 7
Hà Min tươi rói đi xem Héc-quyn.

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 8
MC Thái Dũng.

Phạm Văn Mách muốn trở thành Héc-quyn - 9
Hot girl Quỳnh Anh Shyn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp