Phan Hương Người Phán Xử lộ gương mặt nhợt nhạt, thẫn thờ nơi Bến không chồng

Ngày 17/10/2017 10:57 AM (GMT+7)

Trailer bộ phim Thương nhớ ở ai, chuyển thể từ tiểu thuyết Bến không chồng gây bất ngờ cho khán giả.

Vừa qua, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã chia sẻ một đoạn trailer nhá hàng của bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai, với sự tham gia của hàng loạt diễn viên nổi tiếng gồm: Lâm Vissay, Hồng Kim Hạnh, Ngọc Anh… Đặc biệt, phim còn có sự góp mặt của Thanh Hương, gương mặt cực kỳ quen mặt với khán giả sau thành công của Người Phán Xử.

Rũ bỏ hình ảnh cô tiểu thư đanh đá kiêu kỳ của tập đoàn Phan Thị, Thanh Hương gây tò mò với gương mặt nhợt nhạt, thẫn thờ - một biểu cảm rất quen thuộc của người phụ nữ làng Đông trong thời kỳ hậu chiến.

Trailer Thương nhớ ở ai

phan huong nguoi phan xu lo guong mat nhot nhat, than tho noi ben khong chong - 1

Tạo hình của nữ diễn viên Thanh Hương trong phim

Trải qua hai cuộc chiến, ngôi làng Đông vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân, mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân.

phan huong nguoi phan xu lo guong mat nhot nhat, than tho noi ben khong chong - 2

Nội dung phim Thương nhớ ở ai được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết Bến không chồng vô cùng nổi tiếng của nhà văn Dương Hướng và từng được trao giải thưởng của Hội nhà văn năm 1991. Cốt truyện xung quanh cuộc trở về của Vạn - người lính Điện Biên - ở làng Đông quê hương anh.

phan huong nguoi phan xu lo guong mat nhot nhat, than tho noi ben khong chong - 3

Người lính dũng cảm trong chiến đấu trở về trong thời bình nhưng không hòa nhập được vào nhịp sống bình thường, vẫn giữ nguyên tác phong trận mạc để chỉ huy cộng đồng làng xã. Anh không dám vượt qua rào cản tâm lý để đến với người mình yêu, nhưng rồi cuộc sống xô đẩy Vạn cùng hai người phụ nữ trong đời anh đến những lựa chọn quyết liệt.

Và những số phận khác ở làng Đông, mỗi người đều cố gắng đi tìm hạnh phúc theo cách của mình. Nhưng thời cuộc và chiến tranh cùng biết bao sai lầm trong tư duy một thời đã ám ảnh họ mãi ở một “bến Không Chồng” vừa hữu hình vừa dai dẳng trong tiềm thức.

phan huong nguoi phan xu lo guong mat nhot nhat, than tho noi ben khong chong - 4

Chia sẻ về bản phim truyền hình này, nhà quay phim Hoàng Tích Thiện cho hay, bộ phim sau khi hoàn thành đã có quá nhiều kỷ niệm và cảm xúc đối với anh. Thậm chí đến tận khi bộ phim vào giai đoạn hậu kỳ, ngồi chỉnh sửa màu anh vẫn bị hút cảm xúc lẫn lộn giữa thật và ảo.

Nhà quay phim còn hài hước cho biết thêm, khi ê kíp làm tiền kỳ 500 anh em đoàn gọi phim này là phim nhựa dài tập, chính vì vậy mà kết quả là sau nghìn ngày mới được lên sóng.

Bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai dài 34 tập và sẽ được phát sóng trên VTV3 từ ngày 4/11 tới đây.

>> Xem tiếp: CON GÁI ÔNG TRÙM PHAN QUÂN "NGƯỜI PHÁN XỬ" TỪNG NHẬN CÁT-XÊ 50.000 ĐỒNG

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai
Tin hay đừng bỏ lỡ