Cây bằng lăng "hot" nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh "check in"

H.M - Ngày 14/05/2022 10:00 AM (GMT+7)

Bạn đã chụp ảnh với cây bằng lăng "hot" nhất mùa hè này chưa?

Phát hiện cây bằng lăng đẹp nhất Hà Nội

Mùa hè đến cũng là lúc những sắc hoa rực rỡ bắt đầu bừng nở, màu đỏ của phượng, màu tím biếc của bằng lăng. Từ đầu tháng 5, những loài hoa này đã bắt đầu nở rộ tô điểm cho phố phường thêm sắc màu xinh đẹp. Những con đường ngập tràn bằng lăng tím cũng thu hút không ít ánh mắt người đi đường. Cũng chính bởi thế mà nhiều người đã tìm ra một cây bằng lăng được cho là nở hoa đẹp nhất Hà Nội. Những bộ ảnh chụp với hoa bằng lăng cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cây bằng lăng amp;#34;hotamp;#34; nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh amp;#34;check inamp;#34; - 1

Cây bằng lăng nở rộ ngay đê Nguyễn Khoái hiện đang là một điểm check-in cực hot

Góc phố này nằm trên dọc đê Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, cụ thể hơn là gần đoạn giao ngã tư dốc Vạn Kiếp với Trần Hưng Đạo. Bên cạnh đó, dọc con đê này cũng có một hàng bằng lăng tím đang nở rộ, hứa hẹn sẽ là điểm chụp ảnh “hot” trong những ngày tới đây.

Cây bằng lăng amp;#34;hotamp;#34; nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh amp;#34;check inamp;#34; - 3

Phần đê nhô cao hơn vừa vặn đúng tầm những tán cây và hoa nên chụp ảnh rất đẹp

Sở dĩ cây bằng lăng lên hình đẹp đến vậy là bởi phần đê nhô cao hơn so với gốc cây nên phần tán và hoa tạo cảm giác đang sà xuống mặt đường, vừa vặn trở thành phần “nền” rất đẹp để tạo dáng chụp ảnh. Chỉ cần đứng vào thôi là có ngay ảnh đẹp cùng hoa, bảo sao dân tình kháo nhau đây là cây bằng lăng đẹp nhất Hà Nội.

Cây bằng lăng amp;#34;hotamp;#34; nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh amp;#34;check inamp;#34; - 4

Bạn có thể hái một cành hoa bằng lăng làm đạo cụ chụp hình như cô bạn này

Cây bằng lăng amp;#34;hotamp;#34; nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh amp;#34;check inamp;#34; - 5

Một góc phố rất thơ mộng của Hà Nội

Lưu ý, trên đê Nguyễn Khoái không có chỗ đỗ xe nên khách đến chụp ảnh nên gửi xe phía dưới rồi đi bộ lên để trách gây ùn tắc giao thông, nguy hiểm cho các phương tiện khác. Ngoài ra dọc khắp Hà Nội bằng lăng tím đã nở, bạn hoàn toàn có thể check-in kỷ niệm ở nhiều nơi nếu không muốn đến địa điểm hot, dễ đông đúc.

Cây bằng lăng amp;#34;hotamp;#34; nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh amp;#34;check inamp;#34; - 6

Không chỉ các bạn trẻ, trẻ nhỏ và các cô trung niên cũng tới đây chụp hình

Bạn có thể tham khảo thêm một số con đường khác cũng có bằng lăng nở như đường Kim Mã. Kim Mã vẫn luôn là con đường thu hút các bạn trẻ chụp ảnh đặc biệt vào mùa hè. Khi ấy một đoạn đường Kim Mã được che rợp bởi một màu tím của bằng lăng khiến con phố càng trở nên thơ mộng. Những cây bằng lăng thẳng tắp, chạy dài dọc theo con đường sẽ là background tuyệt đẹp cho bộ ảnh của bạn.

Cây bằng lăng amp;#34;hotamp;#34; nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới chụp ảnh amp;#34;check inamp;#34; - 7

Bằng lăng nở tím một đoạn phố Kim Mã 

Nếu ngại nơi đông người, bạn có thể lựa chọn đến đường Đỗ Nhuận. Đây là một con đường nằm cạnh Công viên Hòa Bình. Hai hàng cây bằng lăng chạy dọc trên vỉa hè của con đường, tím ngắt một khoảng trời khiến cho nhiều người không khỏi xuýt xoa. Hàng bằng lăng ở đây có cây thấp, cây cao giúp cho các bạn trẻ có thể dễ dàng chụp đã dạng khung hình. Bạn có thể chụp cận cảnh với bông hoa xòa xuống thấp, hay có thể chụp toàn cảnh với khung cảnh dưới tán cây bằng lăng cao lớn.

Giới trẻ Hà thành phát sốt với cây cô đơn tại hồ Tây
Nhắc đến cây cô đơn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt mộng mơ. Thế nhưng, tại Hà Nội cũng có một cây cô đơn lẻ bóng đẹp không kém tại hồ Tây. Nơi...

Du lịch Hà Nội

Theo H.M Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Địa điểm chụp ảnh đẹp