Phát ngôn gây sốc của Hải Triều khiến Hoài Linh 'ngớ người'

Ngày 10/01/2016 13:00 PM (GMT+7)

Hải Triều khi cho rằng “bà mẹ quốc dân” - Phương Dung... "có bầu" với danh hài Hoài Linh khi diễn trong tập 6 Tài Tử Tranh Tài.

Tập 6 của Tài Tử Tranh Tài mang đến nhiều bất ngờ, hấp dẫn, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Với chủ đề “Mẹ”, đây không chỉ là đêm thi lấy đi nước mắt của người xem nhiều nhất mà còn là đêm gây cấn, quyết định 5 cặp đôi sẽ tiếp tục ở lại trong tổng số 8 cặp thí sinh.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ba nghệ sĩ khách mời: Phương Dung, Thụy Mười, Hải Triều trong tiết mục “Điêp vụ mẹ kế” đã khiến cả trường quay vô cùng thích thú trước những tình huống hài hước, trái khoáy.

Ba vị khách mời đặc biệt trong chương trình "Tài tử tranh tài" tập 6.

Phương Dung, Thụy Mười và Hải Triều gây "rúng động" với tiết mục "Điệp vụ mẹ kế".

Hóa thân thành phù thủy được cho là tàn ác nhất trong thế giới cổ tích của Walt Disney – Maleficent, “bà mẹ quốc dân” - Phương Dung năm lần bảy lượt khiến người xem cười nghiêng ngả với những định nghĩa gây “choáng” khi nói về mẹ ghẻ.

Đây cũng chính là lần đầu tiên trên sóng truyền hình, nữ nghệ sĩ U50 - Phương Dung nhảy điên cuồng trên nền nhạc ca khúc đang “dậy sóng” thời gian qua - “Vợ người ta” của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Màn “chặt chém”, tung hứng đầy ăn ý của ba vị khách mời Phương Dung, Thụy Mười và Hải Triều đã mang tới cho chương trình gam màu cổ tích và những điều mới mẻ khi nói về tình mẫu tử thiêng liêng như chính thông điệp mà chủ đề “Mẹ” muốn mang tới và gửi gắm đến khán giả.

Bất ngờ hơn trong màn tranh cãi sôi nổi của ba vị khách mời, cả danh hài Hoài Linh và Quang Linh đều vô tình trở thành “nạn nhân” khi Hải Triều chỉ điểm phù thủy độc ác Maleficent - phiên bản Phương Dung... "có bầu" với Hoài Linh.

Phát ngôn gây sốc của Hải Triều khiến Hoài Linh ngớ người - 7

Không những vậy, “Nữ hoàng vai phụ” - Thụy Mười còn nhanh nhẹn tố giác phù thủy Phương Dung "phải lòng" Quang Linh từ rất lâu rồi.

Hoài Linh sẽ phản ứng ra sao trước tình huống oái ăm này?

Liệu rằng “Bà mẹ quốc dân” - Phương Dung sẽ đáp trả như thế nào trước tình huống oái oăm này và danh hài hoài Linh cùng ca sĩ Quang Linh sẽ phản ứng ra sao? Tất cả sẽ hé lộ trong tập 6 Tài Tử Tranh Tài được phát sóng lúc 21h00 ngày tối Thứ Hai (11/01/2016).

Một số tiết mục đặc sắc trong đêm thi quyết định 3 cặp đôi sẽ phải ra về trong đêm thi:

Võ Minh Lâm - Thụy Vân hứa hẹn mang đến những cảm xúc sâu lắng với tiết mục “Người mẹ một mắt”.

Với diễn xuất ấn tượng khi vào vai Thị Nở - Chí Phèo trong tập 5 vừa qua, Mai Phương - Lê Văn Gàn quyết tâm chinh phục ba vị giám khảo và khán giả bằng tiết mục “Tình mẹ với quê hương” trong đêm thi quyết định sắp tới.

Thy Trang - Quốc Đại có quá liều khi thể hiện vở “Dương Vân Nga” - trích đoạn mà NSND Bạch Tuyết và danh hài Hoài Linh từng thể hiện rất thành công?

Liệu rằng “Ông hoàng múa lửa” - Dương Lâm sẽ thoát xác ra sao hình tượng người con, người chiến sĩ dân tộc trong tiết mục “Ngọn đèn đêm”?

Tiết mục “Lời ru năm xưa” có đủ thuyết phục để giúp Lê Giang - Tấn Bo giành được tấm vé tiếp tục vào vòng trong?

Don Nguyễn - Đoàn Minh với tiết mục “Bà Năm” đầy xúc động.

Thoát khỏi hình ảnh hài hước của Út Mén và Ông Năm, Thu Trang - Hữu Quốc lột xác với trích đoạn “Nước mắt Vương Phi”.

Như Huỳnh - Gia Bảo tái hiện lại vở cải lương đình đám của soạn giả Trần Hữu Trang - “Đời cô Lựu”.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Triều