Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland”

Ngày 15/03/2015 15:30 PM (GMT+7)

Phim truyện tiếp theo của hãng Disney “Tomorrowland” đang là một trong những dự án gây tò mò nhất bởi lượng thông tin ít ỏi được hé lộ.

Walt Disney không chỉ nổi danh với những bộ phim hoạt hình đặc sắc mà ở thể loại phim người đóng đậm chất giải trí hướng đến đối tượng khán giả đại chúng họ cũng thu được không ít thành công, điển hình như loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Và dự án mới nhất của Disney thuộc dòng phim này vừa được hé lộ thực sự đã gây không ít tò mò xen lẫn thích thú và mong đợi, đó là Tomorrowland

Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland” - 1
Poster chính thức của phim "Tomorrowland".

Có thể nói đây là một dự án khá âm thầm của Disney, khi mà cho đến nay có rất ít thông tin được công bố rộng rãi. Phim sẽ được đạo diễn bởi Brad Bird (The Incredibles, Ratatouille, Up), đồng thời ông cũng là đồng tác giả kịch bản cùng với Damon Lindelof (Prometheus, Star Trek: Into The Darkness, World War Z) và Jeff Jensen. Về dàn diễn viên chính, cái tên đáng chú ý nhất góp mặt không ai khác hơn là nam diễn viên gạo cội George Clooney. 

Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland” - 2
​Cái tên đáng chú ý nhất góp mặt trong "Tomorrowland" là nam diễn viên gạo cội George Clooney. 

Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland” - 3
Trong phim, ông vào vai nhà sáng chế Frank Walker.

Mọi thứ mở đầu bằng câu chuyện kỳ lạ của cô bé Casey (Britt Robertson thủ vai): nhặt được chiếc huy hiệu chữ T tại sở Cảnh sát, lạc sang một thế giới xa lạ mỗi khi chạm tay vào. Bằng cách nào đó, Casey đã tìm được người có thể giúp cô lý giải điều kỳ lạ này: nhà sáng chế Frank Walker (George Clooney thủ vai). Frank ngày nhỏ là một thần đồng khoa học, nhưng giờ ông chỉ sống ẩn dật giữa những cỗ máy và hồi ức. Mối liên hệ định mệnh giữa Casey và Frank đưa họ lên cùng một hành trình tới vùng đất bí ẩn tồn tại trong không gian và thời gian. Đó sẽ là một chuyến đi nguy hiểm có khả năng thay đổi cả thế giới, và chuyến đi ấy bắt đầu từ… bồn tắm. 

Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland” - 4
Mọi thứ mở đầu bằng khi cô bé Casey (Britt Robertson thủ vai) nhặt được chiếc huy hiệu chữ T tại sở Cảnh sát.

Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland” - 5
Mỗi khi chạm tay vào chiếc huy hiệu đó, cô lại lạc sang một thế giới xa lạ.

Phiêu lưu tới vùng đất giả tưởng qua trailer “Tomorrowland” - 6
​Hình ảnh thành phố New York trong tương lai.

Những hình ảnh về một vùng đất tương lai hiện đại với máy móc và giao thông di chuyển trên không ít nhiều gợi nhắc chúng ta về các trò chơi mạo hiểm trong công viên giải trí. Đặc biệt, đạo diễn Brad Bird tiết lộ ông rất thích ý tưởng “ẩn” hình chuột Mickey trong một số bộ phim hoặc địa điểm của Disneyland, nên nếu để ý kỹ, khán giả có thể tìm ra Chú Thỏ Trắng từ bộ phim Alice in Wonderland và Sói Già Gian Ác từ Three Little Pig trong trailer của Tomorrowland

Trailer phim "Tomorrowland".

Tomorrowland dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 22/5/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp