Nghẹt thở với trích đoạn phim đầu tiên của “Fast & Furious 7”

Ngày 09/03/2015 13:51 PM (GMT+7)

Mới đây, fanpage của cố diễn viên Paul Walker đã “nhá hàng” một trích đoạn hành động nghẹt thở.

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, loạt phim Fast & Furious đã trở thành tượng đài của dòng phim hành động/đua xe với 6 phần, mang lại doanh thu gần 2.4 tỷ đô la toàn cầu và là thương hiệu lớn nhất đến từ hãng Universal. Không những là bệ phóng cho các ngôi sao hạng A như Vin Diesel, Paul Walker…, và càng lúc càng thu hút nhiều ngôi sao hành động hàng đầu khác như Jason Statham, Dwayne Johnson, bộ phim còn là nơi các tín đồ tốc độ được thoả mãn với dàn siêu xe khủng được “độ” riêng cho những tính năng vượt trội. 

Nghẹt thở với trích đoạn phim đầu tiên của “Fast amp; Furious 7” - 1
Poster "Fast & Furious 7" tại Việt Nam.

Không nghi ngờ gì nữa, Fast & Furious 7 - bộ phim mà ê-kíp trong “gia đình” Fast & Furious làm với tất cả tâm huyết, sự đầu tư và tình yêu dành cho Paul Walker - hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn tất cả các phần phim trước. Đặc biệt, cốt truyện và các pha hành động được đẩy lên tới đỉnh điểm sẽ mãn nhãn hơn nhiều lần khi ngoài phiên bản 2D như truyền thống, lần đầu tiên trong lịch sử loạt phim, Fast & Furious 7 sẽ ra rạp với phiên bản 3D và 4DX.

Nghẹt thở với trích đoạn phim đầu tiên của “Fast amp; Furious 7” - 2
Cố diễn viên Paul Walker trong bộ phim cuối cùng.

Nghẹt thở với trích đoạn phim đầu tiên của “Fast amp; Furious 7” - 3

Nghẹt thở với trích đoạn phim đầu tiên của “Fast amp; Furious 7” - 4
Vin Diesel trong vai Dom.

Mới đây, fanpage của cố diễn viên Paul Walker còn “nhá hàng” trích đoạn những chiếc ô tô lao ra khỏi máy bay và “nhảy dù” xuống đường đua. Tất cả các thành viên của “gia đình” Dominic Toretto đều sát cánh bên nhau trong cuộc chơi mạo hiểm này. Brian O’Conner, Letty Ortiz, Luke Hobbs, Tej… liên tục trao đổi sôi nổi qua bộ đàm, chỉ duy có Roman Pearce là chần chừ không dám nhấn ga lao ra tầng không trung mịt mù. Nhưng rồi Brian đã bấm nút điều khiển và buộc Roman phải dấn thân làm điều tưởng chừng không thể cùng với tất cả mọi người. Khoảnh khắc những chiếc siêu xe lao ra và lộn vòng trên không trung chính là câu trả lời cho sự kỳ vọng của khán giả vào hiệu ứng kỹ xảo và hành động trong phần phim cuối cùng này. Fast & Furious 7 tiếp tục vượt xa khỏi các giới hạn mà khán giả có thể tưởng tượng. Khi xem trích đoạn này, hãy quên hết các định luật vật lý, bởi vì bộ phim sẽ “nâng định nghĩa điên rồ lên một mức độ hoàn toàn mới”. 

Trích đoạn hành động nghẹt thở vừa được tung ra trong "Fast & Furious 7".

Nội dung của Fast & Furious 7 đã được bật mí từ khi trailer thứ 2 ra mắt khán giả. Đoàn xe và băng nhóm của Dominic Toretto trở về nghỉ ngơi tại Los Angeles sau khi hạ gục Owen Shaw, nhưng họ nhanh chóng phải đối mặt với một cuộc chiến khác khi anh trai của Owen Shaw (Jason Statham thủ vai) xuất hiện, đe dọa sẽ trả thù. Trong chớp mắt, hắn cho nổ tung ngôi nhà của Toretto thành những mảnh vụn, và Dom cùng băng nhóm của mình phải lên đường ngay lập tức để ngăn chặn tên “quái vật” sống trong một thế giới với những luật lệ riêng.

Trailer B của phim "Fast & Furious 7".

Fast & Furious 7 sẽ ra rạp vào ngày 3/4/2015 với định dạng 3D và 4DX.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp