Phiêu lưu về thế giới cách đây 70 triệu năm

Ngày 22/10/2013 07:48 AM (GMT+7)

Bộ phim Walking with dinosaurs sẽ đưa khán giả quay trở về thời kỳ của khủng long.

Walking with dinosaurs (tên tiếng Việt:Dạo bước cùng khủng long) vừa cho ra mắt đoạn clip ấn tượng đan xen những hình ảnh hùng vĩ của các cảnh tượng thiên nhiên và các loài động vật lúc bấy giờ cùng những chia sẻ đầy cảm hứng từ Neil Nightingale - đồng dạo diễn của bộ phim. Đoạn clip là những lời tự sự chân thành và cũng rất tự hào của ông về đứa con tinh thần của mình: “Tại BBC Earth, chúng tôi xem qua những bộ phim tương lai, 3D hoành tráng. Avatar khi đó vừa mới ra rạp. Và chúng tôi nghĩ chủ đề nào sẽ thanh công nhất? Khủng long chính là quay về quá khứ, một chủ đề hết sức tuyệt vời”.

Phiêu lưu về thế giới cách đây 70 triệu năm - 1
Walking with dinosaurs - bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2013.

Từ những ý tưởng trên giấy, vị đạo diễn tài năng đã kết hợp cùng êkip dựng lên một thế giới sống động cách đây 70 triệu năm, mọi chi tiết đều được tái hiện bám sát với lịch sử của loài bò sát khổng lồ từng tồn tại trên trái đất. Ông chia sẻ: “Nếu bạn có thể quay về quá khứ 70 triệu năm trước với một chiếc camera thì bộ phim sẽ như thế này. Khán giả sẽ sẽ cảm thấy như thể họ thật sự quay về quá khứ và gặp những con vật tuyệt vời này”.

Phiêu lưu về thế giới cách đây 70 triệu năm - 2

Phiêu lưu về thế giới cách đây 70 triệu năm - 3

Phiêu lưu về thế giới cách đây 70 triệu năm - 4
Những hình ảnh kỳ thú về thế giới khủng long.

Walking with dinosaurs là dự án phim 3D của hãng sản xuất 21st Century Fox sẽ tái hiện lại thời đại của những gã khổng lồ răng sắt với tâm điểm là hành trình sống còn của chú khủng long bé nhỏ có phần khiếm khuyết so với đồng loại Patchi. Nhưng chính ý chí kiên cường không chịu khuất phục đã giúp cậu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong chuyến hành trình bi tráng có một không hai trên trái đất, vượt qua mọi giới hạn để sống, để chiến đấu, để bảo vệ giống loại, và quan trọng hơn hết, là để khẳng định chính mình.

Phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 31.1.2014 với định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp