Phim của Song Hye Kyo gây xôn xao tại Trung Quốc

Ngày 04/04/2013 11:05 AM (GMT+7)

Số lượng khán giả theo dõi tập 13 của phim "That winter, the wind blows" đã gần đạt con số 2 triệu.

Bộ phim truyền hình đang gây sốt tại Hàn Quốc đang trở thành cơn lốc lớn hoành hành tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất châu Á. Phim được khán giả xứ Trung đón nhận nồng nhiệt và xem rất nhiều, giúp làn sóng hallyu ngày càng lan mạnh tại đây.

Trên trang chia sẻ video của nước này, tập 13 của That winter, the wind blows, phát sóng vào ngày 21/3, đã được xem 1.900.000 lần, gấp 5 lần số lượt xem phim Incarnation of Money (Kang Ji Wan đóng vai chính). Phim cũng đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên mạng tại Trung Quốc. Đồng thời, That winter, the wind blows cũng đứng đầu trên trang web chia sẻ video PPS về số lượng người xem.


Hai diễn viên chính trong phim.


Trên trang công cụ tìm kiếm Baidu của Trung Quốc, từ khóa That winter, the wind blows cho ra 6,02 triệu kết quả, gấp 3,5 lần từ khóa Iris 2. Hơn nữa, tên các diễn viên của phim đứng đầu xu hướng tìm kiếm (searching trend) trên Baidu Baike và Baidu Tieba (wikipedia Trung Quốc). Đây quả là một hiện tượng rất hiếm tại Trung Quốc từ trước đến nay.

Trung Quốc có 5 trang web chia sẻ video đã mua bản quyền That winter, the wind blows trước khi phim phát sóng và họ cập nhật nhanh chóng bộ phim với bản phụ đề tiếng Hoa. Hầu hết các trang web đã công chiếu bản phim phụ đề chỉ 3 hoặc 4 giờ sau khi kết thúc tập chiếu bên Hàn Quốc.

That winter, the wind blows sắp kết thúc, để cảm ơn các nhân viên và đoàn phim, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã gửi tới ê-kíp những món quà là cuốn sách ảnh, mỹ phẩm và một bức thư tay.


Song Hye Kyo.


Cô viết: "Bất cứ khi nào nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của các bạn, tôi luôn cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn các bạn! Do nhân vật của tôi là một vai rất khó, khiến tôi không có thời gian để nghỉ ngơi. Tôi rất tiếc khi không thể dành nhiều thời gian cho các bạn. Hãy cùng gặp lại nhau nhé! Các bạn đã tạo ra một tác phẩm tuyệt vời".

Hiện nay, cái kết của That winter, the wind blows là điều khán giả quan tâm nhất. Được biết, khán giả không chỉ bày tỏ ý kiến trên diễn đàn chính thức của bộ phim, còn gọi điện thoại trực tiếp đến đoàn phim, yêu cầu nhà biên kịch hãy cho họ một "happy ending".

Nhà sản xuất cho biết: "Biên kịch No Hee Kyung đã hoàn thành kịch bản phim từ lâu. Chúng tôi cũng đã kết thúc toàn bộ cảnh quay vào ngày 31/3. Bất kể khán giả yêu cầu kết thúc như thế nào thì chúng tôi cũng không thể thay đổi được gì. Tuy nhiên, kết cục của bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng".

Trong đoạn preview tập cuối phát hành, khán giả thấy Oh Young (Song Hye Kyo) nằm trong bệnh viện. Khi tỉnh dậy, cô và Oh Soo (Jo In Sung) đã có một nụ hôn say đắm đầy nước mắt. Điều này khiến khán giả càng tin vào một cái kết có hậu của phim.
Hình ảnh trong tập 16 của phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc