Phim hay trên sóng truyền hình cuối tháng 4

Ngày 23/04/2013 09:17 AM (GMT+7)

Đủ thể loại, từ chính luận đến tâm lý xã hội, từ cổ trang đến giả tưởng, màn ảnh nhỏ phim truyền hình những ngày cuồi tháng 4 có nhiều phim để bạn lựa chọn.

Thời gian không chờ đợi

Với thời lượng 12 tập, bộ phim chính luận đề tài lịch sử Thời gian không chờ đợi đang chiếu lúc 17h30 hàng ngày trên kênh HTV9 là tác phẩm truyền hình để chào mừng 38 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Trên nền bối cảnh một làng nghề làm gốm và giỏi võ nổi tiếng ở đất Thủ - làng Tân Phước Khánh, Thời gian không chờ đợi là một cuốn sử biên niên ghi chép những trang sử hào hùng thẫm đẫm máu và nước mắt của đất và người Bình Dương. 

Thời gian không chờ đợi được đạo diễn Trần Vịnh - người nổi tiếng với những bộ phim đề tài lịch sử chiến tranh đã chăm chút cho tác phẩm này với nhiều đại cảnh hoành tráng. Tham gia diễn xuất trong phim là các diễn viên trẻ Quốc Vinh, Thái Trung Việt, Mai Hải Anh, Ba Gò Vấp, Hà Phạm, người mẫu La Ngọc Duy...

Nữ hoàng cà phê

Vừa xinh đẹp vừa có đến hai biệt tài là nấu ăn và pha chế cà phê, Ánh Mai đã làm xao xuyến nhiều chàng trai nghèo ở nông trường cà phê. Tuy nhiên, cô gái nhà nghèo đã bỏ xứ ra đi khi bị người dì bất nhân rắp tâm bán cháu cho một bợm nhậu có tiền.

Sau cuộc chạy trốn không thành, Ánh Mai vô tình gặp được các phóng viên chụp ảnh đăng báo. Các bức ảnh này may mắn lọt vào mắt xanh của tập đoàn Thạch Minh - đơn vị tổ chức cuộc thi Nữ hoàng cà phê. Cuộc đời của Ánh Mai tưởng như đã đổi khi gặp và yêu Thạch Minh - người thừa kế của tập đoàn cà phê Thạch Minh. Thế nhưng, tình yêu của cô gặp quá nhiều trắc trở do hai thân phận khác biệt nhau...

Bộ phim dài 60 tập đang phát sóng lúc 13h thứ hai, ba, tư trên HTV7 có sự tham gia của Thúy Diễm, Thanh Thức, NSƯT Đức Sơn, Minh Luân, Đại Nghĩa, Ngân Quỳnh, Lê Trang, Phương Ngân…

Lốc xoáy tình yêuMối tình đầu không thành thường khiến trái tim ray rứt và khó quên hơn cả, vì vậy mà nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong lòng ông Tan Ning tuy tuổi đã xế chiều, đang có một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong - nhân viên mới vào công ty chính là con gái của người mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù Cha Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lần đầu gặp mặt.

Vốn là một người đàn bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka Na - người vợ hiện tại của ông Tan Ning thừa sức biết được sự quan tâm của chồng dành người yêu cũ. Tức giận, bà ta quyết tâm tìm mọi cách để vạch trần những bí mật mà chồng bà một đời che giấu. Cuộc đời của ông Tan Ning thật sự ẩn chứa những bí ẩn gì? Gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của Cha Na và Ping Tong sẽ đi về đâu? Cơn lốc hận thù của thế hệ trước liệu có buông tha cho tình yêu vừa chớm nở của những người trẻ?

Câu trả lời sẽ tìm thấy thấy trong bộ phim truyền hình Thái Lan Lốc xoáy tình yêu phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên TodayTV-VTC7.

Công ty gia đìnhJake Doyle, một thanh niên 30 tuổi, sống cùng bố là ông Malachy, mở công ty thám tử tư tại thành phố St.John’s. Ông Malachy vui tính, am hiểu thời cuộc và công việc. Sống và làm việc cùng cha, Jack đã học hỏi rất nhiều điều từ ông. Tuy nhiên giữa họ phát sinh nhiều mâu thuẫn, tranh luận...

Thuộc thể loại hài, hành động, dài 48 tập, bộ phim Canada Công ty gia đình đan xen nhiều tình tiết khai thác công việc của một xã hội hiện đại đồng thời những cảm xúc mới về mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình...

Phim phát sóng lúc 22h10 hằng ngày trên VTV6, từ 23/4.

Vương triều Đại Tần

Sau khi cải cách Thương Ưởng, nhà Tần bước vào một kỷ nguyên mới. Nhà Tần ngày càng mạnh mẽ hơn và trở thành mối đe dọa cho 6 nước còn lại. Chiến lược của 6 nước Hàn, Ngụy, Triệu, Sở, Tề, Yên là kết minh “Hợp Tung” nhằm chống lại Tần. Huệ Văn Vương, vị vua trẻ nhà Tần đã quyết định trọng dụng chính trị gia tài giỏi Trương Nghị.

Trương Nghị hiến kế, lập ra chiến lược “Liên Hoành”, giúp nhà Tần hết lần này tới lần khác phá giải được tình huống nguy hiểm. Trong thời kỳ do mình cai trị, Huệ Văn Vương chủ trương binh nông hợp nhất, về đối ngoại thì thực hiện liên kết để chia rẽ, vì vậy nhà Tần tuy gặp nguy hiểm nhưng khi giao chiến luôn giành được phần thắng. Phía Đông canh giữ Hàm Cốc, phía Nam xuống Thương Vu, phía Tây chinh phục Ba Thục, phía Bắc chiếm giữ Nghĩa Cừ, Huệ Văn Vương đã viết nên lịch sử vẻ vang của nước Tần. Bộ phim phát sóng hàng ngày vào 12h trên kênh VTV3.  

Cung tỏa tâm ngọcSinh viên khảo cổ Lạc Tinh Xuyên từ nhỏ đã chứng kiến sư muội của cha mình -  Tô Cẩm Lương đột nhiên biến mất ở công viên. Từ nhỏ đến lớn Tinh Xuyên rất thắc mắc về chuyện này, một lần đi tham quan lăng mộ của  nhà Thanh, cô tình cờ tìm thấy cái bảo hợp của Tô Cẩm Lương năm xưa, cô mở bảo hợp ra thì bị hút vào và trở về quá khứ thời nhà Thanh năm Khang Hy.

Cung tỏa tâm ngọc là tác phẩm đã tạo nên tên tuổi của Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong, phát sóng hàng ngày vào 18h trên kênh VTV3. 

Xin chào tiểu thưLee Su Ha (do Lee Da Hae đóng) - cháu gái gia tộc Lee Je-an - người thừa kế Hwa Ahn Dang. Cô gặp Hwang Dong Kyu (Lee Ji Hoon đóng) người muốn mua Hwa Ahn Dang bằng mọi giá vì ông của mình. Dong Kyu là cháu trai của chủ tập đoàn TOP - một người giúp việc đã rời khỏi gia tộc Je-an cách đây 50 năm sau khi ăn cắp bò và gạo. Hwang Chang Min là em họ của Dong Kyu, người không màng đến việc kinh doanh của gia đình thì sau khi gặp Su Ha đã trở thành đối thủ trong kinh doanh và tình địch của Dong Kyu.

Bộ phim phát sóng vào 11h hàng ngày trên kênh VTV2.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình