Phim ngắn hút triệu lượt xem sau 1 ngày khiến chị em bật khóc nức nở vì tủi thân

Ngày 18/01/2018 17:47 PM (GMT+7)

Phần 2 phim ngắn Xuân không màu với tựa đề Xuân không về tiếp tục khiến các chị em rớt nước mắt nhớ nhà ngoại và chạnh lòng cho phận làm dâu.

Tết đoàn viên là mong mỏi của mọi người. Tuy nhiên, những chị em đã là "con nhà người ta" thường không dám nghĩ đến chuyện được về nhà ngoại ăn Tết. Bởi đối với họ giờ đây, mình không thể sống cho riêng mình nữa, phải lo lắng chu toàn công việc nhà chồng.

"Tết nhà ngoại vắng em" dường như trở thành chuyện hiển nhiên mà chị em nào cũng phải chấp nhận. Phần 2 phim ngắn triệu view Xuân không màu với tựa đề Xuân không về tiếp tục khiến các chị em bật khóc nức nở vì tủi thân và nhớ thương bố mẹ.

Clip phim ngắn Xuân không về do Huỳnh Lập chỉ đạo thực hiện (Nguồn video: Youtube chính thức của đạo diễn)

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 1

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 2

Tiếp tục khai thác mong mỏi được về nhà đón Tết cùng bố mẹ đẻ của những người phụ nữ đã lấy chồng, Xuân không về chạm vào trái tim của cả phụ nữ và cả những người đàn ông yêu thương vợ mình.

Người vợ trong bộ phim là một người phụ nữ nội trợ bình thường. Cô tất bật lo lắng mọi việc trong nhà để chồng yên tâm làm việc ngoài xã hội. Cô luôn nghĩ và làm điều tốt nhất cho chồng. Cô cho rằng chồng mình đã quá vất vả vì phải một mình lo lắng cho gia đình. 

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 3

Còn người chồng thì lao đầu vào công việc vì cho rằng trách nhiệm của anh là phải làm cho gia đình mình được sung túc. Nhiều người đàn ông cứ ngỡ rằng điều khiến người phụ nữ hạnh phúc chính là nhà lầu xe hơi, kinh tế thoải mái và được mua những bộ cánh hàng hiệu.

Tuy nhiên, anh không ngờ rằng vợ mình chỉ có một mong mỏi duy nhất đó chính là được về nhà ngoại đón Tết. Mong muốn sâu kín đó, người vợ luôn giấu trong lòng vì sợ chồng áp lực. Hơn nữa, cô cũng tự cho rằng trách nhiệm của mình là phải lo lắng mọi việc Tết nhất trong gia đình. Đặc biệt, vì là nội trợ nên cô phải tiết kiệm giúp chồng. 

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 4

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 5

Câu chuyện đơn giản và phổ biến đến mức, ai cũng có thể thấy một phần gia đình của mình trong đó. Phổ biến, thân quen là vậy nhưng trái tim người xem vẫn thổn thức và nước mắt không ngừng rơi. Ăn Tết cùng nhà ngoại là mong ước của các chị em nhưng không phải người đàn ông nào cũng có thể hiểu và người phụ nữ nào cũng dám nói ra.

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 6

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 7

Tuy nhiên, đàn ông không hiểu không có nghĩa là không yêu thương. Phụ nữ cũng nên học cách nói ra nguyện vọng của mình để hai vợ chồng có thể cùng nhau tìm giải pháp. Và những người đàn ông luôn tự buộc cho mình gánh nặng lo cho vợ được cuộc sống giàu sang nên quan sát và chia sẻ nhiều hơn để biết được rằng người phụ nữ bên cạnh mình thực sự cần điều gì. 

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 8

Tết đoàn viê sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu chỉ nhà nội đoàn viên. Sau loạt phim ngắn cảm động này, các ông chồng chắc chắn sẽ tìm được cách để có thể giúp vợ ấm lòng trong Tết năm nay. "Tết nhà ngoại" sẽ dần thay thế "Tết nhà ngoại vắng em".

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 9

Xuân không màu 2 dù chỉ mới đăng tải nhưng đã thu hút lượt xem khủng. Trên trang fanpage đăng tải lại phim ngắn này đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem sau một ngày. Nhiều chị em cũng bình luận thể hiện sự đồng cảm của mình. 

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 10

Có người phụ nữ còn tiết lộ câu chuyện đầy chua chát: "Mình 14 năm đầu chưa một lần về thăm bố mẹ, chưa nói đến tết, còn bây giờ lớn tuổi rồi, con cũng lớn rồi, không nghĩ gì nữa muốn về hay không tuỳ ý, cuộc đời nó là vậy đấy xem mà khóc cho mình khi còn trẻ".

phim ngan hut trieu luot xem sau 1 ngay khien chi em bat khoc nuc no vi tui than - 11

Bạn Trần Liên cũng cảm thán: "Tôi cũng đã lấy chồng được 7 năm rồi. Đúng là trước kia có buồn nhưng không bao giờ dám nghĩ sẽ xin nhà nội và nhà ngoại đón giao thừa. Giờ xem xong clip này tủi thân và nhớ nhà quá." 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn