Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn

Ngày 12/01/2018 16:35 PM (GMT+7)

Series phim ngắn được chuyển thể từ những câu chuyện cảm động, ý nghĩa trong tủ sách Hạt giống tâm hồn thu hút được sự quan tâm của nhiều sao Việt.

Chiều ngày 11/01, sự kiện ra mắt phim ngắn Hạt giống tâm hồn thu hút sự quan tâm lớn của sao Việt, báo chí và cả độc giả yêu thích tủ sách ý nghĩa cùng tên này. Sự kiện có sự tham gia của Vũ Cát Tường, Khả Như, Gia Linh, Phú Quí, Tuyền Tăng.. Đây là một dự án nhằm lan toả những câu chuyện cảm động và giá trị tốt đẹp đến xã hội. 

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 1

Tủ sách "Hạt giống tâm hồn" với nhiều tựa sách ý nghĩa gắn liền với cuộc sống của nhiều người.

Series phim ngắn này được chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - một bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình và sống xứng đáng với phẩm giá của mình.

Hạt giống tâm hồn đã được đại đa số cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ đón nhận. Dự án chuyển thể này mong muốn đưa nội dung ý nghĩa của cuốn sách đến gần hơn với khán giả dưới nhiều định dạng khác nhau như: Hoạt hình, kịch sân khấu, phim ngắn, radio… 

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 2

Khả Như là người "cầm trịch" của dòng phim ngắn “Hạt Giống Tâm Hồn” được dàn dựng trên sân khấu. Cô chia sẻ rằng chỉ làm những thứ mình cảm nhận được từ những câu chuyện trong tủ sách này. Nếu một khi phải cố gắng mới có cảm xúc để làm từng tập phim thì cô sẽ dừng lại. Cô cho rằng đây là những tập phim ý nghĩa vì vậy cần phải làm bằng những cảm xúc chân thật nhất.

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 3

Lần đầu tiên thử sức ở cương vị đạo diễn, Khả Như khá lo lắng nhưng tập phim ngắn đầu tiên mang tên "Nuối tiếc" được công chiếu ở họp báo đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều khách mời.

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 4

Vũ Cát Tường xuất hiện trong trang phục cá tính tại sự kiện.

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 5

Gia Linh là nữ diễn viên trẻ tham gia vào tập phim ngắn đầu tiên - "Nuối tiếc". Tại họp báo, cô đã bật khóc chia sẻ lại cảm xúc của mình khi quay tập phim này. Bản thân Gia Linh cũng có sự nuối tiếc của riêng mình. Khi còn rất nhỏ, Gia Linh vì giận bố mà có vài hôm không vào thăm bố đang nằm viện điều trị ung thư. Khi bố được đưa về nhà thì đã không còn có thể dặn dò thêm con gái được một điều gì nữa. Đến tận lúc này, đây là điều nuối tiếc nhất trong quá khứ của Gia Linh.

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 6

Nam diễn viên Phú Quí thu hút ánh nhìn bởi vẻ ngoài đẹp trai, trang phục đen huyền bí.

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 7

Bé Khánh Ngọc cũng tham gia vào dự án phim ngắn này.

Sao Việt háo hức tham gia series phim ngắn chuyển thể từ tủ sách Hạt giống tâm hồn - 8

Tuyền Tăng vừa tham gia vào series phim ngắn, vừa đảm nhận vai trò MC của buổi họp báo công chiếu phim.

Series phim ngắn Hạt Giống Tâm Hồn được phát sóng vào lúc 20:00 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/1/2018 trên Youtube.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn