Phim tình cảm của Chi Pu - Gil Lê tung poster chính thức

Ngày 06/10/2015 11:46 AM (GMT+7)

Sau hàng loạt thông tin và hình ảnh hậu trường, phim “Yêu” càng làm các fan trông ngóng đến ngày ra rạp.

Trong khi với những hình ảnh cùng clip hậu trường của phim Yêu trước đây, mọi người vẫn bán tín bán nghi không biết các tuyến nhân vật sẽ xây dựng "đường dây tình cảm" ra sao, thì mọi việc có vẻ đã được khẳng định qua poster chính thức với 4 nhân vật chính Chi Pu (vai Nhi), Gil Lê (Tú), Bê Trần (Hoàng), Phở Đặc Biệt (Miến) cùng 4 biểu cảm khác nhau. 

Câu nói mở đầu và kết thúc của Nhi (Chi Pu) được lồng ghép trong poster: “Tôi không tin vào những câu chuyện cổ tích, tôi cũng không tin vào những phép màu hay những điều kỳ diệu trong cuộc sống, nhưng tôi tin… tình yêu sẽ luôn chiến thắng”. 

Phim tình cảm của Chi Pu - Gil Lê tung poster chính thức - 1

Poster chính thức của phim "Yêu" do Chi Pu và Gil Lê đảm nhận vai chính.

Poster cũng thể hiện phần nào tính cách của 4 nhân vật với: một Nhi dịu dàng, trưởng thành và ngọt ngào trông thật khác Chi Pu nhí nhảnh thường thấy; một Tú điềm tĩnh pha chút gì đó cô độc, nhiều nỗi niềm với biểu cảm buồn của Gil Lê; bên cạnh hai cô nàng là Hoàng lịch lãm và Miến tinh nghịch. 4 người tạo nên bức tranh cuộc sống đủ mọi tính cách và số phận, những nút thắt đẩy đưa mỗi nhân vật gặp gỡ nhau, ghép chung vào một khung ảnh cuộc đời. Trong mỗi khung ảnh ấy, khán giả có thể đoán được tuyến tình cảm có phần phức tạp của ấn phẩm điện ảnh nhiều bất ngờ này. 

Phim tình cảm của Chi Pu - Gil Lê tung poster chính thức - 2

Chi Pu trong vai Nhi.

Poster được thiết kế không cầu kì, trẻ trung và tươi sáng đã phần nào thể hiện được tuyến tình cảm phức tạp và mới lạ trong phim, cũng như nói lên thông điệp nhẹ nhàng mà Yêu muốn truyền tải: dù bạn là ai, dù có bao khó khăn và chông gai, tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Như 4 nhân vật trong Yêu, họ tìm đến tình yêu, chạy trốn khỏi tình yêu và níu giữ tình yêu. Nhưng cuối cùng những con tim thuộc về nhau sẽ luôn tìm thấy nhau. 

Phim tình cảm của Chi Pu - Gil Lê tung poster chính thức - 3

Gil Lê trong vai Tú.

Với tông màu chủ đạo xanh, đỏ như sự trộn lẫn giữa lạnh và ấm, Yêu nói lên những va chạm đầu đời của những người trẻ, những rung động chưa giải thích được trong tình yêu và tình bạn, những trăn trở giữa chấp nhận hay chối bỏ cảm giác lạ lùng nảy sinh qua các mối quan hệ. Với nội dung đánh mạnh vào chiều sâu tâm lý của nhân vật, bộ phim dự đoán là thử thách diễn xuất cho các diễn viên trẻ nhiều tham vọng.

Phim tình cảm của Chi Pu - Gil Lê tung poster chính thức - 4

Bê Trần trong vai Hoàng.

Phim tình cảm của Chi Pu - Gil Lê tung poster chính thức - 5

Phở Đặc Biệt trong vai Miến.

Một tin vui nữa cho fan của Yêu là phim đã thay đổi ngày công chiếu sớm hơn dự định. Trước đây phim Yêu dự kiến ra mắt vào ngày 4/12/2015, nhưng sau khi nhận được nhiều phản hồi bày tỏ mong muốn được "diện kiến" cặp đôi Chi Pu và Gil Lê trong phim điện ảnh đầu tay càng sớm càng tốt, nhà sản xuất đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ để nhanh chóng hoàn thành. Ngày dự kiến phát hành được điều chỉnh là 20/11/2015. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam