Hoàng Yến bật khóc khi chia sẻ lý do từ giã nghề mẫu

Ngày 06/10/2015 10:30 AM (GMT+7)

Không còn là Á hậu, siêu mẫu, Hoàng Yến sẽ bắt đầu chuyển hướng qua làm DJ.

Sau một thời gian quay trở lại showbiz, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tạo ra được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp người mẫu và xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô thường xuyên tham gia các show thời trang đẳng cấp trong và ngoài nước của kênh truyền hình quốc tế Fashion TV.

Đang trong đà phát triển, cô tuyên bố sẽ chấm dứt sự nghiệp người mẫu bằng buổi trình diễn cuối cùng tại đêm thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Có nhiều lời đồn đoán xung quanh việc Hoàng Yến giải nghệ nhưng cô một mực im lặng.

Chiều ngày 5/10, giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam" 2008 đã có buổi họp báo chính thức tuyên bố lý do từ giã sàn catwalk và giới thiệu những dự án mới của mình.

hoang yen bat khoc khi chia se ly do tu gia nghe mau - 1

Hoàng Yến diện trang phục kín đáo nhưng vẫn trở thành tâm điểm của sự kiện.

hoang yen bat khoc khi chia se ly do tu gia nghe mau - 2

Hoàng Yến cho biết, cô quyết định rời xa sàn catwalk bởi cô cảm thấy mình đã quá già để đứng chung sân khấu với các đàn em. Thế hệ người mẫu của cô cần phải nhường chỗ cho lớp đàn em kế tiếp có điều kiện phát triển. 

Khi chia sẻ về lý do chia tay sàn diễn thời trang, Hoàng Yến đã bật khóc nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cô vốn được biết tới như một người mẫu lạnh lùng và bản lĩnh. Hoàng Yến cho biết, quyết định giã từ sự nghiệp người mẫu với cô là một quyết định vô cùng khó khăn.

10 năm gắn bó với sàn catwalk cũng đã mang lại cho Hoàng Yến nhiều kỷ niệm đẹp và quan trọng hơn là lửa nghề trong cô vẫn chưa hề nguội lạnh. Chính vì vậy cô đã phải mất một thời gian khá dài mới đưa ra quyết định khó khăn này. 

hoang yen bat khoc khi chia se ly do tu gia nghe mau - 3

Mặc dù vẫn còn rất đam mê với nghề mẫu nhưng Hoàng Yến vẫn quyết định giã từ sự nghiệp để tập trung cho vai trò mới của mình. Cô muốn trở thành một nữ hoàng DJ theo tiêu chuẩn quốc tế được mọi người công nhận. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng muốn kết hợp thời trang để mang lại một diện mạo mới cho nền công nghiệp nhạc điện tử của Việt Nam.

hoang yen bat khoc khi chia se ly do tu gia nghe mau - 4

Hoàng Yến bật khóc khi chia sẻ về nghề, cô rất luyến tiếc khi phải rời xa sàn diễn để chuyển qua một lĩnh vực khác.

hoang yen bat khoc khi chia se ly do tu gia nghe mau - 5

Hình ảnh mà Hoàng Yến muốn hướng đến là "cô nàng tiệc tùng" Paris Hilton. Theo Hoàng Yến, mỹ nhân tóc vàng này hát không hay, diễn không xuất sắc nhưng khi trở thành Dj thì lại gặt hát được rất nhiều thành công với mức thu nhập khủng. Hoàng Yến ky vọng mình có thể trở thành một Paris Hilton thứ 2 tại Việt Nam và phát triển sự nghiệp vươn tầm khu vực các nước như Singapore, Thái Lan, Hong Kong...

hoang yen bat khoc khi chia se ly do tu gia nghe mau - 6

Bên cạnh mục tiêu trở thành DJ xinh đẹp, cá tính, Hoàng Yến còn xây dựng một kênh thông tin riêng để giới thiệu những clip ngắn, bật mí cùng bạn gái những bí quyết trang điểm hữu dụng.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ