Phim Trung Quốc có hơn 25 tỉ lượt theo dõi chính thức lên sóng truyền hình Việt

Ngày 11/10/2017 14:28 PM (GMT+7)

Với sự góp mặt của bộ đôi “vàng” Đường Yên – La Tấn, Phượng mưu hoàng kế được xem là bom tấn cổ trang góp phần mở ra làn sóng phim "nữ cường" trên màn ảnh nhỏ Trung.

Được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình Thứ nữ hữu độc của tác giả Tần Giản, Phượng mưu hoàng kế (tên thường gọi Cẩm Tú Vị Ương) là được ví là bộ phim “báo thù kinh điển” trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Với sự đầu tư hoành tráng về bối cảnh, trang phục, đi kèm một nội dung chặt chẽ, lôi cuốn, tác phẩm đã lập nên vô số kỉ lục rating trên màn ảnh nhỏ xứ Trung cũng như khiến truyền thông châu Á sôi sục.

Phim Trung Quốc có hơn 25 tỉ lượt theo dõi chính thức lên sóng truyền hình Việt - 1

"Phượng mưu hoàng kế" có 25,4 tỷ lượt xem trên mạng tính đến ngày 31/7/2017

Teaser bộ phim

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời đầy thăng trầm của Phùng Tâm Nhi/Lý Vị Ương (Đường Yên) – nàng công chúa vong quốc, một mình lưu lạc xứ người với quyết tâm “đòi nợ nước, trả thù nhà”. Để rồi sau này, cô bị cuốn vào vòng xoáy yêu hận với 2 vị hoàng tôn: Thác Bạt Tuấn (La Tấn) và Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào).

Phim Trung Quốc có hơn 25 tỉ lượt theo dõi chính thức lên sóng truyền hình Việt - 2

Chỉ sau một đêm nước mất nhà tan, tự mình sinh tồn giữa chốn kẻ thù bủa vây, Lý Vị Ương từ nữ nhi chân thành, trong sáng dần thay đổi và trở nên thủ đoạn. Với quyết tâm báo thù, lại sẵn tài trí, Lý Vị Ương đã từng bước đáp trả, khiến một Sất Vân gia mưu thâm kế độc cũng phải nếm trải kết cục khó ngờ.

Phim Trung Quốc có hơn 25 tỉ lượt theo dõi chính thức lên sóng truyền hình Việt - 3

Hình ảnh Vị Ương đã mang đến nét mới cho nữ chính trên màn ảnh Trung: mạnh mẽ, quyết đoán, quyến luyến được - đoạn tuyệt được. Qua sự thể hiện ấn tượng của Đường Yên, một Lý Vị Ương quật cường, dám yêu dám hận đã nhận về vô số lời tán thưởng của khán giả. Sự lột xác mạnh mẽ này cũng giúp cô đánh bại loạt tên tuổi như Lưu Đào, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh… để giành giải Thị hậu Hoa đỉnh 2017 danh giá.

Phim Trung Quốc có hơn 25 tỉ lượt theo dõi chính thức lên sóng truyền hình Việt - 4

Phượng mưu hoàng kế lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu, từ 12/10/2017

Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình