Phở Đặc Biệt tỏ tình với Gil Lê bằng... kem chuối

Ngày 28/10/2015 15:02 PM (GMT+7)

Màn tỏ tình bằng kem chuối càng làm tăng thêm độ hài hước cho nhân vật mà Phở Đặc Biệt thể hiện trong "Yêu".

Góp mặt trong bộ phim Yêu cùng dàn diễn viên trẻ Chi Pu, Gil Lê và Bê Trần, cái tên Phở Đặc Biệt có vẻ ít được nhắc tới. Nhưng không vì vậy mà ấn tượng về anh chàng mờ nhạt trong lòng các fan hâm mộ. 

Khẳng định là một nghệ sĩ đa năng 

Nổi lên từ khi Vblog trở thành hiện tượng, Phở Đặc Biệt không dừng lại với danh xưng “ngôi sao mạng” mà còn dùng đó làm bàn đạp để đi xa hơn với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng. 

Từ bộ phim đầu tay Sóng tình yêu, Phở Đặc Biệt tiếp tục góp mặt trong nhiều phim khác như Ngày nảy ngày nay, Không nói được và dự án mới nhất là Yêu. Phở đã hoàn toàn thoát khỏi hình tượng blogger và được khán giả công nhận như một nghệ sĩ thực thụ. 

pho dac biet to tinh voi gil le bang... kem chuoi - 1

pho dac biet to tinh voi gil le bang... kem chuoi - 2

Vai Miến của Phở Đặc Biệt trong phim "Yêu".

Nhờ sức hút đặc biệt với các bạn trẻ và có lượng fan đông đảo, Phở cũng là hình tượng được nhiều nhãn hàng "nhắm" làm gương mặt đại diện cũng như không thể thiếu tại các sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. May mắn thôi chưa đủ, chính những nỗ lực không ngừng làm mới mình, luôn học hỏi và tìm tòi đã giúp Phở có chỗ đứng đặc biệt trong showbiz Việt hiện nay.

Hài hước ăn sâu vào máu 

Sau khi poster của phim Yêu cùng hình ảnh 4 nhân vật chính được công bố, mái tóc "trái tim" độc đáo của Phở đã rất được yêu thích. Nhiều fan còn đề nghị anh chàng nên để kiểu tóc này thật ngoài đời luôn và điều đó chắc chắn sẽ "gây bão".

pho dac biet to tinh voi gil le bang... kem chuoi - 3

Miến trên poster phim "Yêu" với mái tóc trái tim độc đáo.

Luôn chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự hài hước và nụ cười dí dỏm, Phở Đặc Biệt không quá vất vả để thoát khỏi hình ảnh một video blogger để trở thành một nghệ sĩ đầy tài năng. Không phải lần đầu thử sức với điện ảnh, nhưng với Yêu, Phở Đặc Biệt có dịp thể hiện nhân vật Miến thú vị - một chàng trai vừa hài hước, dí dỏm, trẻ con nhưng cũng vô cùng sâu sắc.

Từ gương mặt, điệu bộ đến cách trò chuyện của Phở luôn toát lên sự hài hước, nên hầu như anh không cần phải "diễn" cho nhân vật Miến. Những phân đoạn nội tâm cũng không phải thử thách quá khó với Phở, vì đó cũng chính là những trăn trở, suy nghĩ, va chạm tình cảm đầu đời mà tuổi trẻ như anh hoàn toàn thấu hiểu. Là nhân vật đảm nhận vai trò gây tiếng cười cho phim, nhưng chắc chắn khán giả sẽ nhận ra Phở làm được nhiều hơn thế với Miến. 

pho dac biet to tinh voi gil le bang... kem chuoi - 4

Gương mặt, điệu bộ, cách trò chuyện của Phở luôn toát lên sự hài hước, nên hầu như anh không cần phải "diễn" cho nhân vật Miến. 

pho dac biet to tinh voi gil le bang... kem chuoi - 5

Trong phim "Yêu", Miến có tình cảm đặc biệt với Tú (do Gil Lê thể hiện).

Có tình cảm đặc biệt với nhân vật Tú (Gil Lê), Miến đã không ngại tấn công và thể hiện tình cảm của mình rất nhiều lần nhưng lần nào cũng bị Tú "quăng lơ". Đánh liều một phen, Miến hẹn Tú tại công viên để nói rõ cảm xúc của mình và tỏ tình với Tú bằng kem cây rồi đến... kem chuối. Màn tỏ tình của Miến liệu có làm rung động Tú? Đón xem phim Yêu vào ngày 20/11 để có câu trả lời nhé. 

Video hậu trường cảnh Miến dùng kem chuối tỏ tình với Tú.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam