Sao Việt đăng đàn cổ vũ Việt Trinh trở lại với điện ảnh

Ngày 20/10/2015 18:32 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi fan đến rạp ủng hộ người diễn viên mà họ yêu quý, còn MC Trác Thuý Miêu dành nhiều lời khen cho người bạn thân.

Với câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng không kém phần kịch tính, Trót yêu... lần lượt chinh phục khán giả lẫn loạt sao Việt kể từ ngày ra mắt chính thức 16/10.

Bộ phim là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của “Nữ hoàng phim bi” Việt Trinh sau một thời gian dài mất tích. Ở lần tái xuất này, người đẹp vừa thử sức ở vai chính, vừa tiếp tục phát huy khả năng đạo diễn. Vậy nên, điều khác biệt ở Trót yêu… đó chính là tinh thần chung của bộ phim được thắt chặt, diễn đạt đầy đủ cảm xúc của từng tuyến nhân vật trong phim.

Sao Việt đăng đàn cổ vũ Việt Trinh trở lại với điện ảnh - 1

Hàng loạt sao Việt đã dành nhiều lời khen và tình cảm sâu sắc cho ê-kíp Trót yêu... khi tham dự buổi họp báo ra mắt hoặc chia sẻ trên trang cá nhân sau đó.

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Ngọc Lan... liên tục rủ rê người hâm mộ đến rạp, thì Ái Phương - tác giả ca khúc nhạc phim Trót yêu... chia sẻ, cô may mắn được mời đóng vai của Việt Trinh trong bộ phim ngắn mở rộng của Trót yêu... nên đã xem bộ phim này đến 3 lần và lần nào cũng cảm thấy rất xúc động.

Sao Việt đăng đàn cổ vũ Việt Trinh trở lại với điện ảnh - 2

Việt Trinh và Đức Hải.

Sao Việt đăng đàn cổ vũ Việt Trinh trở lại với điện ảnh - 3

"Theo tôi đây đúng là bộ phim dành cho phụ nữ và chị em nên xem để hiểu hơn về mình, về đối phương và về cả những "tình địch" luôn xuất hiện đầy rẫy bên cạnh người mình thương", Ái Phương nói.

Sao Việt đăng đàn cổ vũ Việt Trinh trở lại với điện ảnh - 4

Trong đoạn chia sẻ trên trang cá nhân, nhà báo – MC Trác Thúy Miêu viết, Việt Trinh và ê-kíp đã mang đến một món ăn mới và ngon cho khán giả, bên cạnh những bộ phim Hollywood và phim hài oanh tạc các rạp suốt thời gian qua. Cô viết: "Đó là bữa cơm gia đình ấm nóng, thứ gần gũi, quen khẩu vị nhưng bị lãng quên một thời. Việt Trinh muốn khán giả của mình thấy câu chuyện của chính họ trên màn bạc chứ không phải một siêu anh hùng hay một thần tượng. Cô bày soạn món ăn tinh thần này với tâm thế dành cho người thân, hơn là cho khách hàng hay công chúng như ta vẫn thường gọi. Đã tới lúc cine tâm lý xã hội sẽ trở về thoả đáp nhu cầu chưa bao giờ mất đi đó".

Cũng theo nữ MC, Việt Trinh đã bước qua Oanh và Bạch Cúc để trở về, cẩn trọng trình bày một món ăn giải trí "đổi gió" cho những thế hệ "người tình" của màn bạc Sài Gòn với Trót yêu...và cuộc tình tay ba ai-cũng-có-thể-có.

Trong khi đó, nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch lại nói về Trót yêu... với một góc nhìn khác “Cuối cùng, mặc dù không phải một phim xuất sắc, nhưng nhìn chung Trót yêu…cho thấy một nỗ lực làm phim "tử tế" và không dựa vào những yếu tố đang câu khách ngoài rạp như hài, kinh dị, hotboy, hotgirl đóng dở các thể loại”.

Trót yêu… sẽ tiếp tục được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên cả nước. Việt Trinh hy vọng bộ phim sẽ là "món ăn tinh thần" đủ đầy gia vị đến với khán giả.

Theo Bảo Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh