Phương Mai tặng hoa cho "quái vật" Nathan Lee

Ngày 23/04/2014 14:54 PM (GMT+7)

Hai nghệ sỹ tạo dáng dễ thương theo bộ phim Người đẹp và Quái vật.

Ngày hôm qua 22.04.2014 bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn của điện ảnh Pháp dược dựa trên truyện cổ tích nổi tiếng Beauty and the Beast - Người đẹp và quái vật đã có buổi chiếu ra mắt chính thức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự hiện diện của đông đảo các khách mời. Bộ phim đã mang tới cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và lôi cuốn với những cảnh quay đẹp mắt cùng phần âm nhạc du dương.

Rất nhiều nghệ sỹ đã cùng rủ nhau tới xem xuất chiếu đầu tiên của bộ phim, trong đó cặp đôi Phương Mai và Nathan Lee còn hào hứng tạo dáng với hoa hồng:

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 1
Người đẹp Phương Mai tặng hoa cho "quái vật" Nathan Lee.

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 2

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 3
Ca sỹ Nam Cường...

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 4
... và Quang Đại mặc đồ "tông xuyệt tông".

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 5
Yaya Trương Nhi xinh đẹp đi xem phim một mình.

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 6

Phương Mai tặng hoa cho quot;quái vậtquot; Nathan Lee - 7

Về nội dung phim, đạo diễn đã trung thành với nguyên bản gốc của câu chuyện được in vào sách lần đầu tiên xuất bản ở Pháp. Nhân vật chính là Belle, người con gái út xinh đẹp của một thương nhân già sa sút đã chấp nhận thế thân cho cha chịu hình phạt bị giam cầm tại một tòa lâu đài biệt lập khi ông đắc tội với chủ nhân của lâu đài. Vị chủ nhân đó là một quái thú với hình hài đáng sợ, thực chất là một vị quân vương mắc phải lời nguyền vì lỗi lầm mà ngài đã phạm phải trong quá khứ. Qua thời gian sống bên nhau trong tòa lâu đài, mối quan hệ giữa tù nhân và ông chủ của hai người đã dần dần biến chuyển thành một tình yêu cao đẹp vượt qua ranh giới của ngoại hình qua đó phá bỏ lời nguyền kia.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp