Phương Thanh vui vẻ bên đạo diễn Lê Hoàng

Ngày 07/01/2015 11:55 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ và đạo diễn Lê Hoàng cùng làm giám khảo trong một chương trình.

Phương Thanh vui vẻ bên đạo diễn Lê Hoàng

Trong chương trình Tiếng cười sinh viên của HTV7, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có dịp hội ngộ đạo diễn Lê Hoàng. Được biết, cả hai cùng làm giám khảo cho sân chơi này.

Tiếng cười sinh viên là chương trình giàu tính nhân văn, sâu sắc – dí dỏm và tràn ngập tiếng cười, là cơ hội giao lưu gặp gỡ của các tài năng sinh viên, đồng thời là góc nhìn, bản lĩnh, trí tuệ và khả năng ứng xử của những người trẻ trước các vấn đề mới của xã hội, của cuộc sống. Với những đề tài sinh động, gần gũi và cách tiếp cận liên tục được thay đổi qua từng vòng thi, chương trình mang đến cho các bạn sinh viên, khán giả truyền hình cả nước những thông điệp có ý nghĩa, hướng đến cái đẹp, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển văn hóa truyền thống dân tộc.

Phương Thanh ăn vận giản dị đến với chương trình

Cô trò chuyện thân mật cùng Lê Hoàng

Lê Hoàng là giám khảo đắt show trong các chương trình

3 vị giám khảo của Tiếng cười sinh viên

Sinh viên yêu mến vây quanh vị đạo diễn "đanh đá"

Tiếng cười sinh viên còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng

Chươgn trình sẽ được phát sóng vào 12h30 trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7

Ảnh trong bài do Duy England thực hiện

Trương Thế Vinh và Tường Vy "dọn về sống chung"

Từ một câu chuyện về lòng thù hận giữa hai gia đình ban đầu, Đam Mê Nghiệt Ngã đưa khán giả qua hết bất ngờ đến bất ngờ khác và dần trở thành một bộ phim về tình yêu và những “đam mê nghiệt ngã” của những người trong cuộc. Nội dung ngày càng khó đoán, luôn mở ra những tình tiết mới mẻ, lạ lẫm khiến người xem háo hức theo dõi và liên tục phải tò mò đoán định chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Diễn xuất thuyết phục và “rất đời” của dàn diễn viên sao Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Huy Khánh, Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, Nguyệt Ánh, Tường Vi, Minh Thảo, Văn Anh, Phương Mai, Oanh Kiều, Lý Anh Tuấn và hàng loạt diễn viên gạo cội khác… cũng đã làm nên sức hút “khó cưỡng” của bộ phim dài tập này từ những tập phát sóng đầu tiên và ngày càng trở nên cuốn hút, góp phần tạo nên tỷ suất người xem áp đảo của Đam Mê Nghiệt Ngã trên sóng VTV3.

Trương Thế Vinh trong Đam mê nghiệt ngã

Cô và Tường Vy quyết định kết hôn và dọn về sống chung

Bộ phim càng ngày càng đi vào hồi gay cấn

Trịnh Kim Chi - mẹ của Tường Vy trong phim kiên quyết phản đối mối tình của Tường Vy và  Trương Thế Vinh

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình