'Quả tim máu' đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp

Ngày 31/08/2013 12:32 PM (GMT+7)

Những cảnh cuối cùng bộ phim của đạo diễn Victor Vũ đã chính thức khép lại sau 38 ngày chinh chiến qua những cánh rừng giá rét, những cung đường lạnh lẽo và những ngôi nhà hoang ghê rợn nhất ở Đà Lạt.

Có mặt tại Đà Lạt từ những ngày đầu tháng 5, đạo diễn Victor Vũ cùng những nhân tố chủ chốt nhất trong ê-kíp của mình đã có gần 3 tháng khảo sát và chỉnh sửa kịch bản sao cho phù hợp nhất với bối cảnh được chọn. Với mong muốn đây không chỉ là bộ phim rùng rợn, ám ảnh nhất mà còn là bộ phim lột tả được vẻ đẹp chân thật nhất về thành phố Đà Lạt nên khâu chuẩn bị bối cảnh chiếm khá nhiều thời gian sản xuất phim.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 1

Quả tim máu của đạo diễn Victor Vũ đầy ma mị đến từng khuôn hình.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 2

Mỗi cảnh quay đêm thường mất khoảng 5 đến 7 tiếng để đặt đèn.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 3

Đạo diễn Victor Vũ cùng họa sĩ thiết kế Mã Phi Hải chuẩn bị cho một cảnh quay.

Hầu hết cảnh quay được thực hiện vào ban đêm và ở cách xa trung tâm thành phố hàng chục cây số. Mỗi ngày trôi qua, tất cả mọi người đều phải làm việc cật lực từ tờ mờ tối cho đến khi mặt trời mọc, bất kể mưa gió hay bão bùng. Có những hôm thời tiết xuống dưới 10 độ, sương mù dày đặc khiến mọi thành viên trong đoàn đều lần lượt đổ bệnh. Chưa kể còn rất nhiều khó khăn, bất lợi trong từng ngày quay ở các bối cảnh ngoại về thiên nhiên, nhân lực lẫn điều kiện vật chất. Mỗi cảnh quay đêm thường mất khoảng 5 đến 7 tiếng để đặt đèn và với những ngọn đèn lớn được đặt trên cây thì những thành viên của tổ ánh sáng phải ngồi trực cả đêm trên những ngọn cây vắt vẻo để bảo đảm điều kiện ánh sáng tốt nhất cho từng khuôn hình.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 4

Thái Hòa là tác giả của vở kịch cùng tên, đồng thời đảm nhận vai chính Cu Hù trong phim.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 5

"Hot girl bánh giò" Nabi Nhã Phương đảm nhận vai Linh.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 6

Tú Vi vai Phương.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 7

Quý Bình vai Tâm.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 8

Ca sĩ Hoàng Bách vai Sơn.

Quả tim máu đầy chất ma mị hứa hẹn kéo khán giả đến rạp - 9

NSƯT Kim Xuân vai bà Lê.

Quả tim máu là tác phẩm chuyển thể đầu tiên của đạo diễn Victor Vũ từ vở kịch cùng tên đã gây tiếng vang trên sân kịch Phú Nhuận. Câu chuyện bí ẩn với những cơn mơ rùng rợn của Linh, một cô gái trẻ được hiến tim và nhiều bí mật đằng sau đã được chàng đạo diễn Việt kiều tái hiện lại một cách chân thật và đầy ma mị.

Với sự góp mặt của các diễn viên chính như: Thái Hòa, Nhã Phương, Hoàng Bách, Quí Bình, NSƯT Kim Xuân, Tú Vi… phim dự kiến phát hành trên toàn quốc ngày 18/12, góp không khí huyền bí cho mùa Giáng sinh 2013. Cùng thưởng thức trailer đầy mê hoặc của bộ phim:

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp