Quách Ngọc Ngoan trở lại phim trường sau khi có "tình mới"

Ngày 16/03/2016 14:13 PM (GMT+7)

Thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan gây ồn ào bởi chuyện tình cảm, vì thế, khán giả ít thấy anh tham gia phim ảnh.

Thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan gây ồn ào bởi chuyện tình cảm. Sau khi ly hôn Lê Phương, nam diễn viên nhiều lần bị bắt gặp tình cảm bên một nữ đại gia giàu có của showbiz. Anh cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh người phụ nữ này lên trang cá nhân.

Sau thời gian ồn ào cùng "người tình tin đồn", mới đây, nam diễn viên quay trở lại với phim trường khi tham gia phim "Vực thẳm chiều trôi" của đạo diễn Hoàng Mập.

Trong phim, Quách Ngọc Ngoan vào vai nam chính là thanh niên nghèo tên Tú, công việc mưu sinh của Tú là chạy bàn tại một quán cà phê sân vườn.

Với vẻ bề ngoài bảnh bao, đẹp trai, Tú được nhiều người yêu mến, trong đó có Hồng (Mỹ Hạnh đóng), một cô gái xinh đẹp giàu có và học thức.

Sau thời gian quen nhau, tình yêu của họ được đơm hoa kết trái bằng một đám cưới đình đám nhất vùng.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ gặp nhiều sóng gió

Sau khi thi đậu vào khóa đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh với số điểm rất cao, đây là bộ phim thứ 2 của Hoàng Mập tham gia với vai trò đạo diễn.

Phim "Vực thẳm chiều trôi" có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình như: NSƯT Việt Anh, NSƯT Thanh Thủy, Quách Ngọc Ngoan, Mỹ Hạnh, Đông Dương, Thảo Trang, Thái Chí Hùng, Huỳnh Lam Anh, Châu Minh Trí, Đặng Phương Chi...

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam