Quách Ngọc Ngoan "say đắm" nhan sắc của HH Triệu Thị Hà

Ngày 29/10/2015 11:05 AM (GMT+7)

Người ta nói "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân" quả không hề sai...

Sau khi trailer và poster đầu tiên của phim Mỹ nhân được tung ra, khán giả đổ dồn sự quan tâm đến hai vai diễn - chúa Nguyễn Phúc Tần và Thị Thừa do Quách Ngọc Ngoan và Triệu Thị Hà đóng. Câu chuyện tình yêu của hai người được mở ra với một khung cảnh lãng mạn và kết thúc ở trailer là sự bí ẩn khiến nhiều người không khỏi quan tâm.

quach ngoc ngoan "say dam" nhan sac cua hh trieu thi ha - 1

Dù đã sánh đôi cùng không ít nữ diễn viên xinh đẹp trong những bộ phim trước đây nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn không khỏi “tim đập chân run” khi lần đầu nhìn thấy hoa hậu Triệu Thị Hà với vẻ đẹp phúc hậu, mặn mà “khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”. Có lẽ vì vẻ đẹp ấy và đặc biệt khi khoác lên người bộ cổ trang lụa là gấm vóc, Triệu Thị Hà càng trở nên quyến rũ gấp bội. Thế nên dù ở trên phim hay ngoài hậu trường, ánh mắt Quách Ngọc Ngoan dành cho Triệu Thị Hà luôn dịu dàng và vô cùng trìu mến.

quach ngoc ngoan "say dam" nhan sac cua hh trieu thi ha - 2

Ánh mắt đầy yêu thương của Quách Ngọc Ngoan dành cho Triệu Thị Hà.

Trong Mỹ Nhân, Triệu Thị Hà vào vai Thị Thừa - một cô đào hát xinh đẹp, hiền lành khiến chúa Nguyễn Phúc Tần đắm say đến mê muội. “Trai anh hùng, gái thuyền quyên”, Phúc Tần đã phải lòng Thị Thừa ngay từ lần đầu thưởng thức điệu vũ thướt tha của nàng. Tuy được quân vương sủng ái, yêu chiều hết mực nhưng Thị Thừa vẫn giữ lối sống giản dị, thật thà, không đòi hỏi bất kỳ món quà giá trị nào cho mình. Giữa thời buổi loạn lạc, tình yêu mà Thị Thừa dành cho Phúc Tần luôn sáng trong như trăng rằm, không mảy may toan tính cá nhân. Nàng nguyện toàn tâm toàn ý nâng khăn sửa túi, chỉ mong được ở bên hầu hạ Phúc Tần đến trọn đời.

quach ngoc ngoan "say dam" nhan sac cua hh trieu thi ha - 3

Thị Thừa chỉ mong mình là tấm đai lưng luôn che chở và ôm lấy chúa Nguyễn Phúc Tần.

Vị quân vương cao quý cùng nàng đào hát xinh đẹp đã cùng nhau chia sẻ những giây phút yêu đương mặn nồng. Nàng dùng tiếng đàn, điệu múa để xoa dịu nỗi mệt mỏi khi chàng bận bịu việc triều chính. Chàng muốn nàng thoải mái không gò bó chốn hậu cung nên luôn tạo cơ hội để nàng thong dong trên cánh đồng cỏ xanh mượt, cải trang dân thường để chu du muôn nơi thăm thú xã tắc sơn hà…

quach ngoc ngoan "say dam" nhan sac cua hh trieu thi ha - 4

Nguyễn Phúc Tần đã đắm say nhan sắc của nàng đào hát ngay từ lần đầu gặp gỡ.

quach ngoc ngoan "say dam" nhan sac cua hh trieu thi ha - 5

Luôn dành tặng cho nàng Thị Thừa sự yêu thương nhất.

Với Nguyễn Phúc Tần, đây là người con gái mà trái tim của chàng thuộc về nàng một cách trọn vẹn. Sự yêu chiều, say đắm sẽ làm cho người xem nhiều lần thổn thức vì tình yêu đầy màu hồng ấy. Có lẽ đây là lần đầu hai con người thuộc về hai thế giới khác nhau lại được nếm trải thứ tình yêu đồng điệu, trong veo không vẩn đục mưu toan trong chốn hậu cung đầy bí hiểm.

quach ngoc ngoan "say dam" nhan sac cua hh trieu thi ha - 6

Một tình yêu đồng điệu, trong veo, không toan tính chốn hậu cung.

Ai ngờ, tình yêu sâu đậm và lòng quyến luyến giữa đôi uyên ương lại bị người đời dèm pha, ganh ghét. Nhiều đại thần đứng ra can gián, khuyên Phúc Tần nên rời xa Thị Thừa để tránh tai ương “hồng nhan họa thủy” như các vị vương quân trước đó - trầm mê nhan sắc mà bỏ bê việc triều chính. Một bên là vận mệnh giang sơn, dân tộc, một bên là người con gái mình hết mực yêu thương, Nguyễn Phúc Tần sẽ phải làm gì để dung hòa cả hai, vừa yên việc nước, vừa trọn vẹn với tình yêu thương sắt son của nàng?

Mỹ Nhân là câu chuyện khắc họa một phần giai đoạn đầy biến động trong lịch sử nước nhà cùng với những âm mưu thâm độc và đầy bí hiểm chốn hậu cung giữa các phi tần kề cận đấng quân vương.

Phim Mỹ Nhân của đạo diễn Đinh Thái Thụy với sự tham gia của các diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Triệu Thị Hà, Kim Hiền, Hà Việt Dũng, Trọng Hải, Châu Thế Tâm... Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13.11.2015.

Xem lại trailer của Mỹ nhân:

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot