Quang Đăng miệt mài làm việc không kịp nghỉ ngơi

Ngày 18/12/2015 15:40 PM (GMT+7)

Quang Đăng và Huyền Thanh căng thẳng tập luyện chung kết “Bước nhảy ngàn cân”.

Quang Đăng – Huyền Thanh là một trong ba cặp thí sinh cuối cùng của chương trình “Bước nhảy ngàn cân” mùa đầu tiên. Những tuần qua, họ vất vả tập luyện cho hai tiết mục trình diễn cho đêm thi mang tính quyết định.

Chia sẻ về bài thi của mình, Huyền Thanh cho biết bài diễn đầu tiên theo phong cách hiphop mạnh mẽ. Riêng bài thứ hai là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình và công ơn sinh thành dưỡng dục lớn như biển trời của người mẹ.

Trên sàn tập, cả Huyền Thanh và Quang Đăng hăng say luyện tập bất chấp mệt mỏi. So với các thí sinh khác trong cuộc thi, Huyền Thanh là một trong số ít thí sinh tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật nhảy múa dù bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh. 

Quang Đăng miệt mài làm việc không kịp nghỉ ngơi - 1

“Ngay từ lúc bắt đầu làm việc với Quang Đăng, tôi học được ở cậu ấy tình yêu dành cho nhảy múa và tinh thần thép để vượt qua mọi chấn thương lúc làm việc. Dần dần, tôi đặt quyết tâm trưởng thành và cố gắng giành quán quân. Đây là món quà tinh thần vô giá mà tôi muốn tặng cho hai con nhỏ (một trai một gái) đang ở Hà Nội”, Huyền Thanh chia sẻ.

Quang Đăng miệt mài làm việc không kịp nghỉ ngơi - 2

Không chỉ tập luyện nhảy múa, Huyền Thanh cũng gặp áp lực giảm cân bởi kết quả đêm thi dựa trên quy đổi số điểm của ban giám khảo cộng % giảm cân tính từ đầu mùa và số lượt tin nhắn bình chọn. Để chuẩn bị cho đêm chung kết, bà mẹ đơn than áp dụng chế độ giảm cân cấp tốc, tập luyện thể thao chăm chỉ hơn 5 tiếng mỗi ngày. Hiện tại, chị giảm được gần 20kg và tự tin diện nhiều trang phục vừa vặn cơ thể mi nhon trước đây.

Quang Đăng miệt mài làm việc không kịp nghỉ ngơi - 3

Riêng Quang Đăng thời gian này đang tham gia một bộ phim điện ảnh mới, góp mặt cùng nhiều diễn viên như Ốc Thanh Vân, Khả Ngân... Mỗi ngày, anh miệt mài làm việc trên phim trường từ 12h trưa và kéo dài đến tận 2-3h sáng hôm sau. 

Quang Đăng miệt mài làm việc không kịp nghỉ ngơi - 4

Về đến nhà lúc rạng sáng, nam vũ công chưa kịp nghỉ ngơi lại tiếp tục tranh thủ đến phòng tập để tập luyện cùng bạn nhảy Huyền Thanh. Bên cạnh đó, anh cũng tất bật chuẩn bị khai trương một studio nhảy múa mới vào đầu năm 2016. "Dù lịch làm việc của tôi dày đặc, điều may mắn là kỹ thuật của Huyền Thanh tiến bộ rõ rệt. Vì thế chúng tôi làm việc thoải mái, dễ dàng và tự tin cho đêm chung kết sắp tới", Quang Đăng cho biết.

Quang Đăng miệt mài làm việc không kịp nghỉ ngơi - 5

Đêm chung kết chương trình “Bước nhảy ngàn cân” sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 20/12 và trực tiếp trên VTV3.

Theo T.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Đăng