Quốc Thiên lùi vào hậu trường làm trợ lý

Ngày 30/12/2013 15:12 PM (GMT+7)

Công việc của Thiên là gợi ý khán giả vỗ tay, ngồi lắng nghe MC, nhún nhảy theo điệu nhạc...

Chiến thắng tại Vietnam Idol 2008, tên tuổi của Quốc Thiên lại nhẹ nhàng và trầm lắng hơn rất nhiều so với Phương Vy và Uyên Linh. Anh chàng có dáng vẻ thư sinh, hiền lành này sở hữu một chất giọng ấm áp, trữ tình và nhiều cảm xúc.

Không nổi bần bật nhưng Quốc Thiên lại rất được yêu mến khi anh xuất hiện và dường như, ca khúc nào chàng trai này thể hiện cũng có chỗ đứng nhất định như Lạc, Chia cách bình yên, Mong manh tình về.... Đây cũng là những ca khúc được Quốc Thiên trình bày trong chương trình Sao Online để gửi tặng khán giả.

quoc thien lui vao hau truong lam tro ly - 1

Đến với Sao Online, anh chàng cũng chia sẻ về chặng đường đã qua, những dự định của mình. Nói về Phương Vy và Uyên Linh, Quốc Thiên dành những lời có cánh dành cho hai cô nàng này. Quốc Thiên chia sẻ rất hâm mộ Vy và Linh. Phương Vy là một cô gái cá tính, còn Uyên Linh có chất giọng hay, nhiều cảm xúc. Thiên bật mí, anh thường hay đến phòng trà để nghe Uyên Linh hát.

quoc thien lui vao hau truong lam tro ly - 2

Quốc Thiên tâm sự, với âm nhạc, anh coi nó như một người bạn để có thể thoải mái thể hiện chính mình, không tham vọng lớn, không cầu toàn nhiều, chỉ cần được cống hiến hết mình cho khán giả. Và những lúc cảm thấy áp lực trong công việc, cuộc sống, Quốc Thiên thường đi xem phim, tới những quán café nhỏ để gặp gỡ và hàn huyên với bạn bè hay chính những fan ruột của mình.

quoc thien lui vao hau truong lam tro ly - 3

Nói về hình ảnh phong trần trong single “Rồi cũng mất nhau ” mới đây, Giọng ca của Lạc cho biết chỉ thay đổi cho mạnh mẽ hơn và phù hợp với dòng nhạc thể hiện. Quốc Thiên vẫn hát những tình ca nhưng đôi khi sẽ thay đổi để khán giả thấy một Quốc Thiên đa sắc màu trong âm nhạc.

Ngay trước giờ ghi hình, Quốc Thiên được Ban tổ chức “ giao” cho nhiệm vụ làm trợ lý trường quay, một trong những phần đổi vai mà các ca sĩ tham gia Sao Online đều được trải nghiệm. Công việc của Thiên là dán ID cho khán giả, đưa các bạn vào trường quay, làm công tác khán giả ( gợi ý khán giả vỗ tay, ngồi lắng nghe MC, nhún nhảy theo điệu nhạc…)…

quoc thien lui vao hau truong lam tro ly - 4

Khác với các ca sĩ khi được trải nghiệm làm nghề khác, Quốc Thiên xúc động bởi làm trợ lý trường quay khiến anh chàng nhớ đến những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, cậu sinh viên Quốc Thiên hay là người dẫn đầu trong Đoàn, đội, đưa các bạn tham gia các hoạt động…

quoc thien lui vao hau truong lam tro ly - 5

Quốc Thiên cũng cho biết thêm, khi trải nghiệm với vai trò trợ lý trường quay, anh mới hiểu công việc làm truyền hình vất vả thế nào. Anh thấy cảm phục những người đứng đằng sau cánh gà truyền hình để đem đến cho khán giả những món ăn tinh thần hàng ngày.

Cuối cùng, Quốc Thiên cũng đã cùng chung vui với khán giả trong trò chơi của chương trình và hát với họ bản hit của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam