Quý ông Trái tim bé bỏng 2 lại làm cha ở tuổi tứ tuần

Richard Yap rất hạnh phúc khi anh có tới tận 5 nhóc tỳ.

Dù đã có 3 đứa con đầy đủ nếp tẻ nhưng có vẻ như Richard Yap vẫn chưa cảm thấy gia đình nhỏ của mình đủ đông đúc, bằng chứng là anh và cô vợ trẻ đã tiếp tục bổ sung vào “đội bóng” của mình thêm hai đứa trẻ song sinh.

Cặp sinh đôi khác trứng được đặt tên là Sky và Sunshine chính là trái ngọt của cuộc hôn nhân thứ hai của anh và cô đào Jodi Sta Maria. Chỉ tiếc, đó chỉ là câu chuyện sẽ xảy ra trong phần 2 của drama Philippines đình đám Trái tim bé bỏng.

quy ong trai tim be bong 2 lai lam cha o tuoi tu tuan - 1

Dù có 5 đứa con nhưng cặp đôi Maya và Richard vẫn rất ngọt ngào

Sau những tình huống dở khóc dở cười ở phần 1, cuối cùng Richard Lim (Richard Yap) cùng đã rước được cô nàng Maya (Jodi Sta Maria) về dinh. Sau đám cưới đẹp như câu chuyện cổ tích, Maya và Richard chính thức bước vào cuộc sống vợ chồng, cũng chính từ đây hàng loạt rắc rối đã kéo đến… Và Richard Yap đã chứng minh mình là trụ cột của gia đình như thế nào?

Maya gặp phải hội chứng “baby blues”, khiến cô luôn cảm giác mệt lử, không thể ngủ hay cảm thấy mình vụng về hoặc lo lắng, cùng với đó là sự suy giảm cả thể lực và tinh thần sau sinh. 3 đứa con riêng của Richard  cũng gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với cuộc sống. Abby, năm nay lên mười một tuổi, bị bạn bè cùng lớp bắt nạt. Nikki, chị gái của Abby, nay đã vào đại học, cô muốn tham gia vào nhóm hát. Ban đầu, nhóm từ chối nhưng Nikki không thuộc tuýp người từ bỏ dễ dàng. Cô bé phấn đấu và dành được một cơ hội. Nhóm yêu cầu cô sống trong một chung cư – khác hẳn với cuộc sống bên cha mẹ và các em. Nikki gia nhập nhưng một tai nạn xảy ra trong chung cư khiến Richard cấm cô quay lại nơi đó. Người anh lớn nhất, Luke, giờ là một sinh viên đại học muốn được tự lập. Trong thời gian thực tập, Luke gặp và phải lòng cô thực tập sinh xinh đẹp và đầy nhiệt huyết tên Joni….

quy ong trai tim be bong 2 lai lam cha o tuoi tu tuan - 2

Cận cảnh cặp song sinh Sky và Sunshine

Những rắc rối này đã làm nảy sinh mối bất hòa đầu tiên trong cuộc hôn nhân của họ. Tranh cãi nổ ra khi họ nói về việc dạy dỗ bọn trẻ, nhất là Nikki.

Cuộc sống sẽ có nhiều bất ngờ hơn dành cho Maya, Richard và cả gia đình. Liệu với tình yêu dành cho nhau họ sẽ có vượt qua được những va chạm này?

Để biết cuộc hôn nhân của Maya và Richard dù lắm thăng trầm nhưng vẫn vui nhộn và ngọt ngào như thế nào, bộ phim Trái tim bé bỏng 2 đã bắt đầu phát sóng lúc 19h hàng ngày từ 17/10/2014 trên TodayTV.

quy ong trai tim be bong 2 lai lam cha o tuoi tu tuan - 3

 Đại gia đình Lim đông đúc

quy ong trai tim be bong 2 lai lam cha o tuoi tu tuan - 4

Dù có nhiều bất hòa nhưng tình yêu Maya dành cho Richard vẫn nồng nàn như đầu

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác