Quyền Linh, Minh Béo kêu gọi giúp đỡ DV Thành Lũy

Ngày 09/11/2015 10:09 AM (GMT+7)

Chiều qua, tranh thủ giờ nghỉ quay, Quyền Linh, Minh Béo vào thăm hỏi, động viên diễn viên Thành Lũy bị bệnh xơ gan cổ trướng.

Quyền Linh và Minh Béo ngậm ngùi, không cầm được nước mắt khi thấy đồng nghiệp của mình bị lâm trọng bệnh.

DV Thành Lũy sinh năm 1950 trong một gia đình buôn bán đá quý và gia công kim hoàn ở Đồng Nai. Với lợi thế về ngoại hình, ông hoạt động trong đoàn văn công địa phương rồi tham gia đóng phim. Trong phim Ván bài lật ngửa, Thành Lũy đảm nhận ba vai cùng lúc. Trong tập một, ông đóng sĩ quan Mạch Điền, sau đó vào vai trung tá Hoàng Đình Duyệt ở tập bốn. Nam diễn viên xuất hiện lần cuối trong tập bảy với vai Tỉnh trưởng Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, Thành Lũy còn xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh những năm 1980 như Lê Thị Hồng Gấm, Cư xá màu xanh, Cái chết của nhà tỷ phú...

DV Thành Lũy khi tham gia phim Tết 2015 "Họp đồng bắt ma".

Được biết, hoàn cảnh của DV Thành Lũy rất đáng thương. Trước đây, ông sống cùng con gái trong một căn phòng nhỏ ở nhờ của người bạn tại Q5.

Con gái ông đang học lớp 12, vì căn bệnh của ba mà em phải đi làm thêm những lúc không đi học, thường thì đến 10 giờ tối mới về nhà. Khi còn khỏe mạnh, DV Thành Lũy thường đi quay phim bằng xe ôm hoặc đi nhờ xe của bạn bè.

Qua đây, DV Quyền Linh và Minh Béo mong các Mạnh Thường Quân giúp đỡ nam diễn viên Thành Lũy.

quyen linh, minh beo keu goi giup do dv thanh luy - 5

Trong đêm nhạc từ thiện "Cho đễ nhận" sẽ diễn ra vào ngày 11/11, Quyền Linh sẽ xuất hiện và cố gắng kêu gọi mọi người giúp đỡ cho hoàn cảnh khá đặc biệt trong trường họp này.

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện
Tin hay đừng bỏ lỡ