Quyến rũ trai đẹp, Ngân Khánh rơi vào bẫy tình của chính mình

Ngày 16/06/2016 00:18 AM (GMT+7)

Góp mặt trong bộ phim Quyến rũ, Ngân Khánh sẽ cùng các diễn viên như Phạm Hoàng Nguyên, Sơn Tùng... viết nên một câu chuyện vừa lãng mạn, vừa gay cấn.

Với sự góp mặt của các diễn Ngân Khánh, Phạm Hoàng Nguyên, Sơn Tùng, Hoàng Sơn, Minh Khuê, NSƯT Khánh Hoàng, Thủy Cúc, bé Thanh Mỹ, Hoàng Nhân... bộ phim Việt Nam Quyến rũ thu hút bởi nội dung hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện vừa lãng mạn, nhẹ nhàng mà không kém phần chân thực và xúc động. Với thời lượng 39 tập, phim sẽ vạch trần những thủ đoạn, toan tính của con người. Song song đó, bộ phim truyền hình này còn sở hữu những cảnh quay đẹp, chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh. 

Quyến rũ trai đẹp, Ngân Khánh rơi vào bẫy tình của chính mình - 1

Nội dung của Quyến rũ trải dài từ thế hệ trước đến thế hệ sau với nhiều bí mật, uẩn khúc. Dung (Ngân Khánh) vào làm giúp việc cho nhà ông Tốt (NSƯT Khánh Hoàng) với ý định sẽ bí mật điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình là bà My. Với vỏ bọc giúp việc nhà, Dung nghĩ rằng người con trai lớn là Đông (Sơn Tùng) hiện đang giữ chức vụ Giám đốc trung tâm thương mại nắm giữ nhiều bí mật. Vì thế nên Dung đã gài bẫy tình để Đông bỏ bạn gái chạy theo cô. Nhưng sau đó, cô biết chính Minh (Phạm Hoàng Nguyên) người con trai út mới là người nắm giữ nhiều bí mật trong gia đình. 

Quyến rũ trai đẹp, Ngân Khánh rơi vào bẫy tình của chính mình - 2

Dung đã lên kế hoạch quyến rũ Minh, anh cũng bị cuốn vào sắc đẹp của Dung. Việc Dung làm đã châm ngòi cho sự thù hận giữa hai anh em Đông và Minh. Những xung đột, âm ỉ trong gia đình ông Tốt bắt đầu ngày một lớn hơn.

Ẩn sâu trong sự hoàn hảo của một gia đình danh giá, vẫn lẩn khuất một mảng màu đen tối về cái chết của chú Ba - em ruột ông Tốt - người đã cùng ông đồng cam cộng khổ từ buổi đầu lập nghiệp. Chú Ba đã đột ngột “ra đi”, để lại nhiều nghi vấn trong lòng Minh, mặc dù lúc đó anh mới 12 tuổi.

Quyến rũ trai đẹp, Ngân Khánh rơi vào bẫy tình của chính mình - 3

Minh đẹp trai, thông minh, tốt nghiệp thủ khoa của trường đại học danh tiếng nhưng rất ham chơi, quậy phá. Gương mặt Minh luôn mang nét u buồn, hoài nghi về cái chết của chú Ba.

Mang theo quyết tâm tìm kiếm sự thật, anh khởi đầu bằng việc cố gắng truy tìm tung tích bà My - người vợ sắp cưới của chú Ba, với hy vọng sẽ biết được ít nhiều về nguyên nhân cái chết của ông. Minh không thể ngờ rằng bà My chính là mẹ ruột của Dung. Dung mạo hiểm lọt vào nhà ông Tốt cũng chỉ với mục đích tìm ra sự thật về vụ mất tích đột ngột của bà My.

Quyến rũ trai đẹp, Ngân Khánh rơi vào bẫy tình của chính mình - 4

Trên hành trình tìm kiếm sự thật, Minh và Dung đều trở thành những người có cùng một mục tiêu mà họ không biết. Thế nhưng Dung không lường được cái bẫy tình mà cô giăng ra với Minh lại khiến cô sập bẫy. Liệu Minh và Dung có tìm ra sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của chú Ba và bà My (mẹ Dung) hay không? Minh sẽ cư xử giữa Dung và gia đình như thế nào khi biết được sự thật về cái chết bí ẩn này? Và Dung có bỏ qua hận thù để đón nhận tình yêu đích thực với Minh hay không?

Theo dự kiến, Quyến rũ sẽ được phát sóng từ ngày 16/06/2016 trên HTV9 vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, lúc 17h30.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngân Khánh