Quỳnh Mai (Next Top Model) khoe eo thon hoàn hảo

Ngày 13/05/2016 10:50 AM (GMT+7)

Phim Người dịch chuyển thời gian đã có buổi ra mắt tối qua với sự ra mắt của các diễn viễn, người mẫu đang được yêu thích: Kim Nhã, Quỳnh Mai Asia’s Next Top Model...

Tối qua, buổi họp báo ra mắt phim Hàn ăn khách Người dịch chuyển thời gian trong không khí thân mật và ấm cúng. Tham gia buổi ra mắt có sự góp mặt đông đủ của báo chí và đặc biệt là sự xuất hiện của các diễn viễn, người mẫu đang được yêu thích: Kim Nhã, Quỳnh Mai Asia’s Next Top Model vui vẻ tạo dáng cùng Á hậu Kim Duyên và Ngọc Khánh của nhóm nhạc Vmusic, diễn viên Thủy Tiên, diễn viên Ngọc Lan tạo dáng tình cảm bên bạn trai - diễn viên Thanh Bình.

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 1

Quỳnh Mai khoe eo thon với crop top và chọn các trang điểm đơn sắc. Trang phục bó sát giúp cô khoe được vòng 3 hoàn hảo.

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 2

Kim Nhã

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 3

Ngọc Khánh 

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 4

Kim Duyên 

 quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 5

Ngọc Lan tình cảm bên bạn trai

Người dịch chuyển thời gian là một bộ phim li kì, hồi hộp về luân hồi trong tình yêu, mang thông điệp ý nghĩa về những gì đã xảy ra trong quá khứ và điều chờ đợi ở tương lai. Với thể loại tình yêu lãng mạn pha một chút bí ẩn, được lồng trong một vụ án mạng giết người hàng loạt. Bộ phim đã khiến khán giả có lúc đắm chìm trong những câu thoại “ngôn tình” đẹp đẽ rồi lại bàng hoàng và kinh hãi với những điều thực sự đang xảy ra. Tất cả những ẩn số đó sẽ được khám phá qua những giấc mơ kết nối hai người đàn ông sống cách nhau 32 năm.

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 6

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 7

Có bao giờ bạn tin vào kiếp luân hồi trong tình yêu? Nếu có kiếp sau, bạn vẫn tiếp tục yêu cùng một người? Mang thông điệp về “tình yêu bất diệt”, điểm nhấn của Người dịch chuyển thời gian là khai thác khéo léo yếu tố tâm lý nhân vật dưới sự diễn xuất của 3 tên tuổi rất được yêu thích tại Hàn: Yoon-jung (Lim Soo-jung) Gun-Woo (Lee Jin-uk) và So-eun (Lim Soo-jung). Ngoài ra Đạo diễn tài ba Kwak Jae-yong đã khéo léo lồng ghép các yếu tố tình cảm - hồi hộp - kinh dị và tạo được sức hút rất riêng cho bộ phim.

quynh mai (next top model) khoe eo thon hoan hao - 8

Người dịch chuyển thời gian dự tính phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20.05.2016

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới