Rodrigo cay đắng khi rơi vào vòng tay Manuela

Ngày 23/07/2015 17:31 PM (GMT+7)

Bộ phim "Cuộc đời nghiệt ngã" tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn.

Tập 13 bộ phim Cuộc đời nghiệt ngã đã lên sóng chiều qua (22/07). Sau vụ lật xe kinh hoàng trên đường chạy trốn đến nhà bà ngoại, Manuela và Julia thoát khỏi được nguy hiểm thì Ana lại rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Tay vợt chớp nhoáng trên sân đấu ngày nào nay phải sống cùng những thiết bị hỗ trợ.

Được cứu chữa tận tình và đã qua cơn nguy kịch nhưng bác sĩ lại thông báo rất có thể Ana sẽ mãi mãi sống cuộc đời thực vật.

 Qua được cơn nguy hiểm nhưng Ana vẫn không thể tỉnh dậy.

 Bà Eva tức giận và đổ hết mọi lỗi lầm lên Manuela.

Bà Eva đau đớn khi biết tin đó, nhưng điều bà phẫn nộ nhất lại là việc Ana không thể thi đấu, đồng nghĩa bà sẽ mất luôn cả “nguồn kinh tế”. Nỗi căm hận giờ đây bà đổ lên hết cô con gái lớn Manuela. Trong khi đó, Manuela cũng đang tự dằn vặt bản thân vì đã bất cẩn để xảy ra sự việc.

Manuela đau buồn và tự trách bản thân đã gây ra tất cả.

Eva càng trở nên mất bình tĩnh khi bác sĩ nói về tình trạng của Ana. Bà gây sự với tất cả mọi người, nghĩ rằng đó chỉ là giả dối và muốn chia cắt mẹ con bà.

Trông thấy Manuela và Rodrigo đến thăm Julia, bà Eva bực tức cho đó là sự giả dối và liên tục đuổi cả hai ra ngoài. Bất ngờ Rodrigo tuyên bố anh đã phát hiện rằng Julia là con ruột của mình khiến đôi bên đều sửng sốt, vì đó là sự thật vẫn đang được giấu kín. Mặc cho Eva mang hết những lí lẽ và ngay cả giấy khai sinh của “con gái” ra, nhưng Rodrigo vẫn quả quyết về điều đó.

 Rodrigo muốn được chăm sóc Julia vì anh đã biết cô bé chính là con của mình.

Mặc cho những lí lẽ được bà Eva đưa ra, Rodrigo vẫn nhất quyết khẳng định điều đó.

Quyết định nhận nuôi Julia, Rodrigo vấp phải sự phản đối của chính cha ruột. Ông tuyên bố nếu điều đó xảy ra, ông không cần anh đến làm việc tại công ty của mình và cứ dọn ra khỏi nhà nếu muốn. Ngay cả chú ruột của Rodrigo, người luôn lắng nghe những điều anh tâm sự cũng không ủng hộ anh. Ông bố 19 tuổi đang tự mình vượt qua những khó khăn trong khi phải nuôi nấng thêm cô con gái bé nhỏ.

Ông bố trẻ bất ngờ vì không nhận được sự đồng ý của chính cha mình và người chú ruột.

Đau đớn khi thấy “tình yêu” của mình đang đấu tranh giành lại sự sống, nhưng ngay cả bản thân Rodrigo cũng không biết cuộc sống sắp tới của mình sẽ như thế nào. Bên cạnh anh hiện giờ chỉ có Manuela cùng sẻ chia những tâm sự trong lòng. Rodrigo đã khóc và ngã vào vòng tay Manuela.

Ngoài em gái của mình, thì bên cạnh Rodrigo lúc này chỉ có Manuela động viên, an ủi anh.

Cả hai ngày càng hiểu nhau hơn sau biến cố.

Kỳ tích nào sẽ đến với Ana?

Có kỳ tích nào sẽ đến với bà mẹ trẻ Ana trong hành trình tìm lại sự sống và tình yêu? Còn Rodrigo sẽ phải làm gì để có thể nuôi nấng Julia bé nhỏ? Và liệu rằng trong sự nghiệt ngã đó của cuộc đời, Rodrigo có vững lòng tin chờ đợi Ana? Tập 14 của bộ phim Cuộc đời nghiệt ngã sẽ đến với khán giả lúc 17h ngày 23/7.

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn