Sau 10 năm "cạch mặt" nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện?

Ngày 11/03/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trong tự truyện Hoàng Anh và Phượng Hoàng, Hoàng Thùy Linh đã tiết lộ khá nhiều về kỷ niệm đẹp cùng những câu chuyện khiến tình bạn thân của cô và Thủy Top dần phai nhạt.

Tự truyện Phượng Hoàng và Vàng Anh nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả bởi nó hé lộ câu chuyện xung quanh scandal của Hoàng Thùy Linh nhiều năm trước và cả những người bạn của cô. Thủy Top - "hotgirl ngực khủng" từng là bạn thân của Hoàng Thùy Linh nhưng sau đó hai người vướng vào lùm xùm và tuyên bố "cạch mặt nhau" trên báo.

Trong cuốn tự truyện của mình, Hoàng Thùy Linh đã mở lòng kể về những kỷ niệm đẹp hai người từng có với nhau và nguyên nhân vì sao tình bạn đó lại tan vỡ. 

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 1

Hoàng Thùy Linh và Thủy Top từng là đôi bạn thân.

Trong cuốn tự truyện, Hoàng Thùy Linh gọi Thủy Top là người bạn trong khó khăn. Dù không còn thân với nhau nữa nhưng nữ ca sĩ chia sẻ: "Cô ấy là người đẹp nhất với tôi trong những tháng ngày ấy và dù không còn thân với nhau nữa, tôi vẫn luôn nhìn về những điều tốt đẹp từng có.

Vì "A friend in need is a friend indeed" (tạm dịch: bạn trong lúc khó khăn, hoạn nạn mới thật sự là bạn).Thủy đã ở cạnh tôi, đã vực tôi dậy vào lúc tôi suy sụp nhất. Những tình cảm ấy của Thủy, cũng như của những người đã chìa tay ra với tôi thời gian ấy, tôi vĩnh viễn không bao giờ quên."

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 2

Thủy Top để lại nhiều nuối tiếc cho Hoàng Thùy Linh như vậy bởi khi "Vàng Anh" rơi vào scandal lộ clip cảnh nóng, Thủy Top là một trong những bạn thân hiếm hoi còn ở bên cạnh cô. Khi Hoàng Thùy Linh hoàn toàn rơi vào "vô sản": không công việc, không tài sản và đầy tai tiếng, Thủy Top vẫn sẵn sàng mời cô về nhà giới thiệu với bố mẹ mình. 

Không những thế, có những lúc Hoàng Thùy Linh không có nổi 40 nghìn ra rạp xem phim đã nói dối Thủy Top rằng nhà có việc, Thủy hãy đi cùng bạn của mình đi.

Nhưng Thủy Top biết rằng cô đang viện cớ nên đến tận nhà để đưa Hoàng Thùy Linh đi ra rạp cho bằng được. Cũng khó khăn nhưng Thủy Top vẫn cố gắng hết sức để lo chu toàn cho cô bạn  thân đang khủng hoảng tâm lý vì vấp ngã đầu đời. 

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 3

Thủy Top hết lòng lo cho Hoàng Thùy Linh khi rơi vào scandal lộ clip nóng.

Người ta cứ ngỡ rằng, tình bạn trong giông bão sẽ là tình bạn đẹp nhất và chân thành nhất và có thể đi cùng nhau tới cuối con đường. Nhưng cuối cùng tình bạn của Hoàng Thùy Linh và Thủy Top lại kết thúc trong lùm xùm đấu tố lẫn nhau.

Trong tự truyện, Hoàng Thùy Linh tiết lộ lý do là vì hai người cùng muốn bước vào con đường ca hát. Thời điểm đó, Hoàng Thùy Linh lao vào chuẩn bị để có thể trở lại với nghệ thuật sau scandal. Cô thường xuyên tâm sự cùng bạn thân những ấp ủ và mong muốn của mình nhưng lại quên không quan tâm đến hoài bão của bạn. 

Sự thân thiết phai nhạt dần từ đó, cuối cùng Hoàng Thùy Linh mới ngỡ ngàng nhận ra rằng Thủy Top cũng muốn làm ca sĩ, đang tập luyện hết sức mình để hoàn thành mơ ước đó. Quan trọng nhất, Thủy Top xem Hoàng Thùy Linh là một đối thủ chứ không phải bạn của mình trên con đường đó. Tất cả những ý tưởng, chuẩn bị, Thủy Top hoàn toàn giấu diếm với Hoàng Thùy Linh. 

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 4

Hoàng Thùy Linh trở lại con đường nghệ thuật và đạt được nhiều thành công nhưng lại mất đi tình bạn với Thủy Top.

Thủy Top là người đưa tay ra giúp đỡ, vực Hoàng Thùy Linh đứng dậy, ở bên Hoàng Thùy Linh trong cuộc nhậu để quên đi nỗi buồn. Mất đi người bạn thân nhất, Hoàng Thùy Linh tâm sự:

"Khi mối quan hệ dần trở nên xa cách, tôi đã có lần từng ôm Thủy và nói: "Tao cần mày, tao chấp nhận hết những chuyện mày đã làm với tao, kể cả những gì người ta nói mày làm với tao mà tao không biết. Nhưng tao vẫn cần mày. Mày đừng bỏ tao!"..

Vậy mà Thủy vẫn bỏ đi. Rồi chúng tôi cùng lúc chụp một bộ ảnh có áo đầm đỏ và quả táo... Không có stylist hay make up, tôi làm hết mọi thứ một mình, từ mượn đồ đến trang điểm, dựng style và bàn bạc với người chụp ảnh Lukas. Sau đó, Thủy tố tôi ăn cắp ý tưởng của cô ấy.

Tôi chợt nghĩ về hình ảnh quả táo bất hòa với dòng chữ “For the Fairest one” (Dành tặng người đẹp nhất) mà nữ thần bất hòa Eris đã ném vào giữa bữa tiệc, đã gián tiếp tạo nên cuộc chiến thành Troy nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp." 

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 5

Bộ ảnh "Táo đỏ" khiến Thủy Top và Hoàng Thùy Linh căng thẳng với nhau.

Về phía Thủy Top, trước đây từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng: "Suy nghĩ rất lâu mới quyết định trả lời phỏng vấn về vấn đề này. Chắc nhiều người sẽ shock khi tôi quyết định trả lời nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật dù bạn có diễn sâu đến đâu. Và sự thật cần phải được phơi bày...

Từng là chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Một ngày đẹp trời tôi bị phản bội. Việc phản bội đó tôi không tiện nói tại đây. Tôi shock. Không thể tin nổi và suy sụp. Hàng nghìn câu hỏi tại sao. Tôi chấp nhận. Tôi sai. Tôi tin nhầm.

Tôi ghét sự giả tạo, giả vờ ngọt ngào rồi đâm sau lưng. Tôi không chơi với Hoàng Thùy Linh nữa..."

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 6

Thủy Top hiện tại theo đuổi hình tượng gái ngoan, dịu dàng nhưng vẫn quyến rũ.

Về bộ ảnh khiến hai người "cạch mặt nhau", Thủy Top chia sẻ: "Tôi post những bức hình đó trên blog từ rất lâu rồi. Style đó là 1 trong 8 style hình tôi chụp cho albumn vol.1 sắp phát hành của tôi.

Bộ hình này được đầu tư rất kỹ lưỡng. Photographer là Samuel Hoang, do công việc bận rộn nên sau khi chụp xong hình cho tôi, anh đã sang Mỹ để hoàn thành nốt công việc của anh bên đó.

Ekip stylist gồm có tôi và nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Sau khi bàn bạc các concept thật kỹ lưỡng, ngoài những đạo cụ khác, chúng tôi đã phải mua hết hơn 2 triệu đồng tiền táo để thực hiện bộ hình này..."

Sau 10 năm amp;#34;cạch mặtamp;#34; nhau, Hoàng Thủy Linh nói gì về bạn thân cũ Thủy Top trong tự truyện? - 7

Những bức ảnh với táo đỏ của Hoàng Thùy Linh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Việc ai đúng, ai sai chỉ có Hoàng Thùy Linh và Thủy Top mới có thể biết được sự thật. Nhưng người ta vẫn thường nói tình bạn là thứ xa xỉ trong showbiz, bạn thân lại càng khó kiếm hơn. Phải chăng câu chuyện của Hoàng Thùy Linh và Thủy Top là cái giá của sự nổi tiếng và sự khắc nghiệt của showbiz?

Ít ai ngờ được Hoàng Thùy Linh lại từ chối lời hỏi cưới ngay sau scandal
Nhà báo Trần Minh - người chấp bút tự truyện của Hoàng Thùy Linh chia sẻ anh rất sửng sốt khi biết Hoàng Thùy Linh từ chối lời hỏi cưới từ gia đình...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn