Lời tâm sự duy nhất của Hoàng Thùy Linh về mối quan hệ với Harry Lu

Ngày 02/03/2018 13:30 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng về mối quan hệ từng là tâm điểm trong quá khứ.

Khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Thùy Linh và Harry Lu sau hậu trường.

Cuốn tự truyện sắp ra mắt của Hoàng Thùy Linh thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Được biết, cuốn sách sẽ là những lời kể chân thực nhất của cô về chuyện đời, chuyện nghề, đặc biệt hơn cả là những mối tình đã đi ngang cuộc đời Hoàng Thùy Linh.

Harry Lu cũng là một phần trong cuốn sách này. Đây được coi là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh lên tiếng về mối quan hệ từng nhận được nhiều sự tò mò từ khán giả.

loi tam su duy nhat cua hoang thuy linh ve moi quan he voi harry lu - 1

Hoàng Thùy Linh quyết định trải hết nỗi lòng trong cuốn tự truyện sắp ra mắt.

Cô nói: "Quyết định rời bỏ Hà Nội để vào Sài Gòn cũng song hành với quyết định sẽ đóng Thần tượng. Trên phim trường thần tượng, tôi dần thân thiết với Harry. Đang buồn bã vì mối tình lâu năm bất thành, lại ở Sài Gòn có một mình, những quan tâm của Harry làm tôi cảm động. Harry - một chàng trai rất trẻ - làm cho tôi có cảm giác như mình trẻ lại.

Nhưng rốt cục thì mọi chuyện cũng chả đi đến đâu. Cậu ấy lên báo và nói gia đình mình không chấp nhận tôi, ngay khi tôi và cậu ấy còn chưa chính thức yêu nhau. Tôi cảm thấy tổn thương vô cùng. Vì đâu phải chỉ tôi mà biết bao nhiêu người đọc được bản tin ấy, trong đó có cả gia đình tôi. Có cách nào gợi lại nỗi đau quá khứ của tôi tốt hơn thế không?"

loi tam su duy nhat cua hoang thuy linh ve moi quan he voi harry lu - 2

Hoàng Thùy Linh và Harry Lu bén duyên khi cùng tham gia trong một bộ phim điện ảnh.

loi tam su duy nhat cua hoang thuy linh ve moi quan he voi harry lu - 3

Hai người dính nghi án hẹn hò sau những cử chỉ tình cảm từ trong phim tới ngoài đời.

Cách đây 5 năm, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu dính nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa từng một lần lên tiếng về mối quan hệ với nam diễn viên gốc Đài Loan. Trong khi đó, Harry Lu khẳng định anh và Hoàng Thùy Linh chỉ có tình cảm trên màn ảnh còn ngoài đời sẽ không đến được với nhau bởi rào cản gia đình.

loi tam su duy nhat cua hoang thuy linh ve moi quan he voi harry lu - 4

Harry Lu khẳng định cả hai chỉ có mối quan hệ tình cảm trên màn ảnh rộng.

Nam diễn viên từng trả lời trước truyền thông: "Bố mẹ tôi khó tính lắm nên không thích Linh. Mà tôi lại không muốn nghe ai nói xấu bạn mình nên luôn tìm cách giải thích cho bố mẹ hiểu nhưng người lớn đâu dễ bị thuyết phục. Nói chung cũng khổ tâm lắm".

Hoàng Thùy Linh: Harry Lu mới nhưng không non
Hoàng Thùy Linh dành nhiều tình cảm cho hotboy Đài Loan sau khi đóng chung.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Harry Lu