Sẽ kinh hoàng thế nào nếu Đại dịch cúm xảy ra?

Ngày 26/09/2013 16:31 PM (GMT+7)

Bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc mang đến góc nhìn mới về dịch bệnh.

Một nhóm người nhập cư trái phép lẩn trốn trong một chiếc xe container chở hàng và điểm đến của họ là Hàn Quốc. Điều tồi tệ nhất là trong số đó có một người đang mang trong mình một loại virus có khả năng gây tử vong đi kèm với tốc độ lây lan chóng mặt.

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 1

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 2
Những hình ảnh kinh hoàng trong The Flu - Đại dịch cúm.

Khi đến được Bundang – khu ngoại ô giàu có của Seoul – Byung-Ki (Lee Hee-Joon) và Byoung-Woo (Lee Sang-Yeo) mở thùng xe tải, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng tất cả các thành viên trên chuyến xe đó đã chết, người duy nhất còn sống sót cũng đã bị nhiễm virus chết người H5N1. Sau khi trốn thoát, anh ta và ngay cả anh em nhà Byung-Ki đã nhanh chóng lây lan dịch bệnh đáng sợ cho những người dân ở khu vực lân cận. Với tỉ lệ lên tới 2,000 ca nhiễm mỗi giờ cùng với những ca tử vong liên tiếp của các nạn nhân 36 tiếng đồng hồ sau khi mắc bệnh, đại dịch này đã đẩy cả thành phố vào một tình trạng hoang mang tột độ.

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 3

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 4

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 5

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 6
Một số hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ trong phim.

Không có một liệu pháp nào để chữa trị và e sợ rằng đại dịch sẽ lan rộng ra khắp đất nước, thậm chí ra cả thế giới, chính phủ đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp tại Bundang. Thành phố với hơn nửa triệu dân nằm cách thủ đô Seoul khoảng 19 km này có nguy cơ buộc phải tiêu hủy.

Trong khi mọi người phải vật lộn đấu tranh trong tuyệt vọng để có thể sống sót, bác sỹ chuyên gia về bệnh truyền nhiễm In-Hye (Soo Ae) và nhân viên cứu nạn Ji-Goo (Jang Hyuk) buộc phải đi vào khu vực cách ly nhằm nghiên cứu tìm ra một loại vắc-xin điều trị chứng bệnh khủng khiếp này để cứu lấy các bệnh nhân, trong đó có cả cô con gái Mirre (Park Min-Ha) mà In-Hye nhất mực yêu thương.

se kinh hoang the nao neu dai dich cum xay ra? - 7
Poster chính thức của The Flu - Đại dịch cúm.

The Flu - Đại dịch cúm dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/10/2013, cùng theo dõi trailer của bộ phim vừa được tiết lộ:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ