Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow

Ngày 15/11/2015 01:52 AM (GMT+7)

Giọng ca gốc Thái Bình tất bật luyện thanh, tập vũ đạo, định hình phong cách trình diễn với êkíp để chuẩn bị cho liveshow đầu tay.

Đây được coi là giai đoạn quan trọng và vất vả nhất trong năm của anh. Sơn Tùng M-TP hy vọng sẽ cống hiến nhiều tiết mục chất lượng, ý nghĩa cho khán giả  - những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. 

Theo tiết lộ của nhạc sĩ Quang Huy - đại diện công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP trong buổi họp báo trước đó, đây sẽ là một liveshow với làn sóng M-TP tràn ngập khắp sân vận động. Khán giả sẽ cùng hét, cùng hát, cùng khóc, cùng cười với Sơn Tùng trong suốt hai tiếng.

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 1

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 2

Đây là những khoảnh khắc mới nhất của giọng ca gốc Thái Bình sau khi không thể vượt qua các đối thủ ở châu Á và gây tiếc nuối tại giải thưởng MTV EMA 2015. 

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 3

Dù phải chịu áp lực, sức ép của dư luận trong suốt thời gian qua, song Sơn Tùng M-TP vẫn giữ vững tâm lý để thực hiện loạt dự án mình đang ấp ủ.

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 4

Sắp tới, ca sĩ "Cơn mưa ngang qua" sẽ tham gia chuỗi sự kiện "Ngày hội xanh" - tour diễn miễn phí dành cho sinh viên, giới trẻ.

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 5

Đồng thời, anh cũng gấp rút tập luyện, chuẩn bị cho liveshow "Chuyến bay đầu tiên" sẽ được thực hiện vào tháng 12 tại Hà Nội, TP. HCM.

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 6

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 7

Sơn Tùng khoe vẻ ngoài sành điệu cùng gu thời trang theo phong cách Hàn Quốc ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP tất bật chuẩn bị liveshow - 8

Hiện tại, dù không đi diễn nhiều, song mọi thông tin, hoạt động của Sơn Tùng M-TP vẫn được nhiều khán giả quan tâm, chú ý.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc