"Sống chung với mẹ chồng": Con dâu chưa muốn đẻ, mẹ chồng lén dùng bùa chú

Ngày 03/05/2017 14:53 PM (GMT+7)

Trong clip giới thiệu tập 13 "Sống chung với mẹ chồng", bà Phương (NSND Lan Hương) vì sốt ruột chuyện chưa có cháu mà đã mang hẳn bùa chú về giấu dưới đệm giường của vợ chồng con trai.

Sau những tranh cãi quanh chuyện tiền sinh hoạt tiêu pha trong gia đình, Sống chung với mẹ chồng tiếp tục xoáy vào mâu thuẫn sinh con đẻ cái giữa “phe” mẹ chồng và các nàng dâu. Trong một đoạn preview tập 13 vừa tung ra của phim, bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") khiến khán giả không khỏi nhịn cười bởi cảnh lén lút vào phòng vợ chồng con trai làm một loạt hành động kỳ quặc.

Sống chung với mẹ chồng tập 13: Mẹ chồng mang bùa về yểm để sớm có cháu.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Con dâu chưa muốn đẻ, mẹ chồng lén dùng bùa chú - 1

Dựa theo mạch phim, nhiều người khẳng định đây là tình huống mẹ chồng dùng bùa chú đặt vào giường đôi trẻ để mong sớm có cháu bế bồng. Vốn trước đó, bà Phương đã từng hỏi cô Hà (Thu Huyền) –  người chuyên "đốt nhà hàng xóm" - về mẹo phong thủy để con dâu nhanh chóng mang bầu.

Sau khi được mách nước, bà Phương về nhà, loay hoạy tìm chỗ để đặt bùa đúng như lời “thầy” dạy. Trong quá trình đó, mấy lần bà suýt gây ra tiếng động khiến cho cả nhà phát hiện nhưng sau cùng, “mưu kế” của bà cũng thực hiện êm xuôi.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Con dâu chưa muốn đẻ, mẹ chồng lén dùng bùa chú - 2

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Con dâu chưa muốn đẻ, mẹ chồng lén dùng bùa chú - 3

Trong khi bà Phương đắc ý vì đã hoàn thành xong "nhiệm vụ cao cả" thì ở dưới một mái nhà khác, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu lại tiếp tục nhen nhóm quanh chuyện chăm bà bầu. Chẳng là mẹ chồng của Trang (Thu Quỳnh) thương con xót cháu nên đã tự đi mua thuốc bắc về sắc cho con dâu. Đơn thuốc  là bà nghe từ bà hàng xóm, người có kinh nghiệm chăm con dâu nghén cho biết.

Sống chung với mẹ chồng tập 13: Bà bầu Trang (Thu Quỳnh) kiên quyết không uống thuốc bắc

Tuy nhiên công sức của bà mẹ chồng hiền lành, chất phác này lại bị Quỳnh phủ nhận. Cô phàn nàn thẳng thừng rằng mùi thuốc bắc quá khó uống, chỉ ngửi thôi đã muốn nôn. Chưa hết, Quỳnh còn cầm túi thuốc quăng đi trước ánh mắt sững sờ của mẹ chồng.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Con dâu chưa muốn đẻ, mẹ chồng lén dùng bùa chú - 4

Ở một diễn biến khác, Vân (Bảo Thanh) không khỏi đau đầu về việc sinh con hay không. Chẳng là một lần đi khám ở bệnh viện, cô vô tình nghe một sản phụ bầu vượt mặt than thở về chuyện sinh con trai.

Người phụ nữ này đã mang thai đến lần thứ 4, thì chỉ có 2 lần đầu chồng đưa đi khám, đến lần thứ 3 là mẹ chồng, còn lần này chắc phải chờ kết quả xem có được con trai hay không. Vốn đã bị gia đình chồng gây áp lực về chuyện sinh nở, nghe xong câu chuyện đậm tư tưởng trọng nam khinh nữ này, Vân càng mệt mỏi và sy nghĩ nhiều hơn.

amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34;: Con dâu chưa muốn đẻ, mẹ chồng lén dùng bùa chú - 5

Tập 13 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1.

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh

Video chọn lọc