Sống chung với mẹ chồng: Ngay cả bố chồng cũng "sôi máu" vì hành động vũ phu của con trai

Ngày 02/06/2017 00:37 AM (GMT+7)

Ông Phương (NSUT Trần Đức) đã không kìm được cơn giận trong tập 24 Sống chung với mẹ chồng.

Dù bị hoãn phát sóng tối qua do trùng lịch với chương trình Gala khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017 nhưng không để khán giả phải tò mò thêm nữa, nhà đài vừa mới tung ra đoạn preview cho tập 24 Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng prereview tập 24

Biết được chuyện quá quắt mà vợ và con trai đã làm với Vân (Bảo Thanh), ông Phương (NSUT Trần Đức) vô cùng tức giận. Trong bữa cơm, ông đã mắng cho hai mẹ con Thanh (Anh Dũng) một trận: "Dù gì nó cũng là con dâu của cái nhà này, trong khi đó bà suốt ngày xét nét, soi mói, con thì giở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học cơ đấy".

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 1

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 2

Sau mọi chuyện đã xảy ra, dường như Vân chẳng còn tha thiết với nhà chồng. Trong cuộc trò chuyện giữa cô và em trai tại bệnh viện, Vân đã thừa nhận sự lựa chọn lần này của cô là một sai lầm: "Bộ quần áo hôm nay mặc ra đường bị người ta chê xấu có thể vứt đi, nhưng mà hôn nhân thì khác. Từ trước đến giờ chị chưa bao giờ thừa nhận rằng mình có sự lựa chọn sai lầm, nhưng lần này thì…"

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 3

Còn với Thanh, sau những hành động không thể tha thứ được đã làm với vợ anh cũng rất hối hận. Lần nữa, Thanh chủ động đến gặp Vân để xin tha thứ. Nhưng anh không thể ngờ rằng sau hành động vũ phu của mình, Thanh không còn cơ hội nào để ăn năn nữa. Bởi Vân dường như đã quyết định chấm dứt mọi chuyện.

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 4

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 5

Cô thẳng thắn nói với chồng: “Tôi khóc không phải vì anh, anh không quan trọng đến mức ấy đâu. Cửa nhà anh tôi không bao giờ bước chân vào nữa, nếu không thể đối xử tử tế với nhau, tốt nhất là nên chấm dứt đi”.

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 6

Nhiều khán giả xem xong đã tỏ ra quan ngại rằng cuộc hôn nhân của Thanh - Vân chắc chắn sẽ đi vào ngõ cụt bởi lẽ, Sơn (Việt Anh) đã chính thức được biên kịch đưa trở lại bộ phim. Anh là người từng đưa Vân (Bảo Thanh) vào bệnh viện cấp cứu trong tập 10 của Sống chung mới mẹ chồng và một lần nữa xuất hiện ở tập 23.

Chẳng là, khi biết chuyện gia đình chồng dùng tiền của mình để mua nhà nhưng lại cố tình che giấu Vân đã vô cùng tức giận. Chính vì chuyện này mà giữa Vân và Thanh (Anh Dũng) đã xảy ra tranh cãi.

Nghe vợ nói gia đình chồng là một đám lừa đảo, Thanh đã không kiềm chế được mà tát vợ một cái. Quá bất ngờ trước hành động này của chồng, Vân đã đến một nhà hàng để uống rượu cho quên hết sự đời.

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 7

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 8

Một cô gái một mình ngồi uống rượu đến say khướt đã gây sự chú ý của tất cả mọi người, đặc biệt là đám thanh niên bàn đối diện. Một trong số đó không ai khác chính là Sơn - người đã từng lái xe đụng phải Vân trước đây. Khi được bạn bè ra hiệu, Sơn quay lại nhìn Vân. Lúc đầu còn ngờ ngợ, nhưng sau đó Sơn đã nhận ra Vân.

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 9

Thấy Vân trong tình trạng say đến nỗi không biết gì, Sơn nhìn cô với ánh mắt khá lo lắng. Giữa lúc cuộc sống của Vân đang rơi vào bế tắc, liệu sự xuất hiện của Sơn có giúp cô lấy lại cân bằng. Khán giả cũng tò mò đặt ra câu hỏi: Liệu hai người sẽ còn gặp lại nhau hay lần này cũng chỉ là thoáng qua?

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 10

song chung voi me chong: ngay ca bo chong cung "soi mau" vi hanh dong vu phu cua con trai - 11

Sống chung với mẹ chồng: Phan Hải "Người phán xử" bất ngờ xuất hiện trở lại

Tập 24 của Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu
Tin hay đừng bỏ lỡ