Advertisement

Sống chung với mẹ chồng tập 2: Cô dâu Bảo Thanh lĩnh "trái đắng" ngay đêm tân hôn

Vừa mới về làm dâu một ngày, Vân (Bảo Thanh) đã phải đối đầu với những chiêu có một không hai của bà mẹ chồng khó tính trong tập 2 của Sống chung với mẹ chồng.

Advertisement

Dù không vui trước cách hành xử của mẹ chồng, nhưng vì yêu Thanh (Anh Dũng), Vân (Bảo Thanh) vẫn quyết định kết hôn với anh ở tập 2 của Sống chung với mẹ chồng. Đám cưới đã diễn ra trong niềm hạnh phúc của đôi trẻ cùng bố mẹ hai bên. Tuy vậy, niềm hạnh phúc đó chẳng kéo dài được bao lâu khi Vân bị mẹ chồng làm cho sốc phát khóc ngay trong đêm tân hôn. 

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 1

Mở đầu diễn biến tập 2 Sống chung với mẹ chồng, khi gặp phải bà mẹ chồng trái tính trái nết này Vân thực sự thấy nản lòng, cô chẳng thiết tha gì đến chuyện chuẩn bị cho đám cưới nữa. Nhưng sau khi được bạn thân khuyên nhủ, Vân đã phần nào nguôi ngoai.

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 2

Về phần bà Phương, bà tỏ ra khá sốc khi đứa con trai duy nhất của mình vì bênh vực người yêu mà quay sang trách móc mẹ. Bà định làm ầm mọi chuyện lên nhưng may thay, bố Thanh kịp lên tiếng. Nghe chồng nói có lý, đồng thời nhận được lời xin lỗi từ con trai, bà Phương cuối cùng cũng đã đồng ý để cho đôi trẻ tự chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới.

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 3

Hứa là vậy nhưng khi Thanh đưa Vân đi mua nhẫn cưới, bà Phương vẫn nhất quyết đòi đi theo. Để hai con yên tâm, bà nói khi đến đó sẽ để Vân quyết định mọi chuyện, cô cứ mua món đồ trang sức mà cô thích, bà sẽ chỉ đứng ngoài góp ý thôi. Nhưng khi ra đến cửa hàng trang sức, thấy Vân chọn một chiếc kiềng tay đính kim cương, thì bà Phương lại ra sức ngăn cản với lý do là nên mua vàng sẽ kinh tế hơn.

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 4

Cảnh "huyền thoại": mẹ chồng chọn nhẫn cưới một cách "bá đạo" cho con dâu (Nguồn: VTV Phim).

Chưa dừng lại ở đó, đến chọn nhẫn cưới, bà Phương cũng vẫn cương quyết bắt con trai và con dâu chọn cặp nhẫn cưới bằng vàng. Quá nản với bà mẹ chồng tương lai này, Vân đã bật khóc và liên tục đòi Thanh đưa về. Cô không còn hứng để chọn nhẫn nữa, mọi chuyện cứ để cho mẹ anh quyết định.

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 5

Là người đứng giữa, Thanh cũng tỏ ra rất khó xử. Vì không muốn làm Vân buồn, Thanh đã năn nỉ mẹ hãy để mọi chuyện cho Vân quyết định. Dù không muốn nhưng thấy con trai không vui, bà Phương đành ra về để cặp đôi tự quyết định. Những tưởng mọi chuyện đã ổn, ai ngờ rằng bà Phương vẫn đi theo Vân và Thanh.

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 6

Sóng gió là vậy nhưng sau tất cả, đám cưới vẫn diễn ra trong niềm hạnh phúc của đôi trẻ cùng đôi bên hai họ. Gạt bỏ mọi suy nghĩ không hay về mẹ chồng, Vân và Thanh tận hưởng sự ngọt ngào của cặp đôi mới cưới.

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 7

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 8

Nụ cười hạnh phúc chưa được bao lâu, Vân đã phải rơi nước mắt ngay khi mới về nhà chồng. Ngay trong đêm tân hôn của mình, Vân đã bị mẹ chồng "đánh phủ đầu". Khi Vân và Thanh đang tận hưởng những giây phút riêng tư với nhau thì bất ngờ bà Phương xông thẳng vào phòng con trai.

Thấy Vân nằm đè lên Thanh, bà Phương làm ầm lên, mắng té tát vào mặt con dâu: "Ôi giời ôi, xuống ngay! Ai cho cô cưỡi lên người con trai tôi thế hả?". Quá bất ngờ và tủi thân, Vân đã bật khóc. 

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 9

song chung voi me chong tap 2: co dau bao thanh linh "trai dang" ngay dem tan hon - 10

Không chỉ vậy, khi con trai và con dâu đi tuần trăng mật, bà Phương còn cố tình gọi điện để kiểm tra. Bá đạo hơn, bà còn sang cả phòng tân hôn của cặp đôi để ngủ. 

Tập 3 của Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu
Advertisement
Advertisement