Song Hye Kyo bị Song Joong Ki "cưa đổ" từ cái nhìn đầu tiên

Ngày 25/02/2016 08:32 AM (GMT+7)

Ngay từ tập 1 "Descendants of the Sun" (Hậu duệ của mặt trời), nhân vật do Song Hye Kyo thủ diễn đã "đổ rầm" trước anh lính đẹp trai Yoo Shi Jin (Song Joong Ki).

Bộ phim truyền hình Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) đã chính thức lên sóng trong sự háo hức của đông đảo người hâm mộ. Ngay từ những phút mở màn, khán giả đã bị cuốn vào câu chuyện hấp dẫn được thể hiện bởi những gương mặt đình đám của màn ảnh Hàn Quốc. Trong đó, cuộc gặp gỡ định mệnh của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) được người xem đặc biệt chú ý. Bằng vẻ ngoài điển trai cùng cách tiếp cận bạo dạn, anh lính Shi Jin đã dễ dàng khiến trái tim của cô bác sĩ xinh đẹp rung rinh. 

song hye kyo bi song joong ki "cua do" tu cai nhin dau tien - 1

Yoo Shi Jin vốn là chỉ huy tuổi trẻ tài cao của Lực lượng gìn giữ hòa bình. Trong một lần cùng Seo Dae Young (Jin Goo) bắt cướp và đánh rơi điện thoại, hai anh chàng đã quyết định đến bệnh viện để tìm món đồ bị mất. Tại đây, họ đã có cơ hội chạm mặt Kang Mo Yeon. Vì không biết Shi Jin và Dae Young là ai nên ban đầu, Mo Yeon kiên quyết không trả điện thoại. Thế là, Shi Jin đành "cướp" lại nó từ tay người đẹp. Cú hất điện thoại điệu nghệ của anh làm cho nữ bác sĩ được phen sửng sốt. 

song hye kyo bi song joong ki "cua do" tu cai nhin dau tien - 2

song hye kyo bi song joong ki "cua do" tu cai nhin dau tien - 3

Không những gây ấn tượng bởi màn đòi điện thoại có 1-0-2, Shi Jin còn tấn công Mo Yeon bằng hàng loạt hành động tán tỉnh khác. Về phần Mo Yeon, sau khi xem được đoạn clip bắt cướp của Shi Jin, cô đã cực kì ấn tượng về người đàn ông này. Dù quen biết chưa lâu, song cặp đôi Shi Jin - Mo Yeon đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Trong lúc chuẩn bị lên trực thăng để đi thực hiện nhiệm vụ, Shi Jin đã